วันจันทร์, 24 มิถุนายน 2567

SPIDER-MAN™ และ Venom เตรียมสตรีมบน Disney+ Hotstar ประเทศไทย

15 มิ.ย. 2022
1045

วันนี้ Disney+ Hotstar ประเทศไทย ประกาศไลน์อัปของภาพยนตร์ที่ทุกคนรอคอย Spider-Man™ 5 เรื่อง  ได้แก่ Spider-Man 2™ (2004), Spider-Man™ 3 (2007), The Amazing Spider-Man™ (2012), Spider-Man™: Homecoming (2017), และ Spider-Man™: Into the Spider-Verse (2018) พร้อมทั้งยังมี Venom (2018) มาเสริมทัพคอนเทนต์อีกด้วย โดยภาพยนตร์จาก โซนี่ พิคเจอร์สทั้งหมดนี้ พร้อมสตรีมให้กับแฟน ๆ ได้รับชมกันบน Disney+ Hotstar 17  มิถุนายนนี้

Spider-Man 2™ (2004) ไอ้แมงมุม 2 – พร้อมสตรีม 17 มิถุนายนนี้ 

การกลับมาอีกครั้งของ โทบีย์ แมไกวร์ในบทบาทของปีเตอร์ พาร์คเกอร์ ครั้งนี้เขาต้องบาลานส์ชีวิตธรรมดาในฐานะนักศึกษามหาวิทยาลัยกับชีวิตในบทซูเปอร์ฮีโร่อย่างสไปเดอร์-แมน ที่ก็ไม่ได้เรียบง่ายเท่าไรนักเมื่อปีเตอร์ต้องเผชิญการต่อสู้ครั้งใหม่กับ ดร. อ็อตโต้ อ็อคเตเวียส หรือด็อก อ็อค ยังไม่พอ เอ็มเจยังโดนลักพาตัวไปอีก งานนี้สไปเดอร์-แมนจึงต้องเจอกับการผจญภัยที่ไม่เหมือนครั้งไหนที่เขาเจอมา

Spider-Man™ 3 (2007) ไอ้แมงมุม 3 – พร้อมสตรีม 17 มิถุนายนนี้

ในที่สุดปีเตอร์ก็สมหวังกับหญิงสาวที่เขาหมายปองมาตลอดเมื่อทุกอย่างเหมือนจะดำเนินไปอย่างปกติสุขในมหานครนิวยอร์กที่คนคลั่งรักสไปเดอร์-แมนอย่างสุดๆ หายนะครั้งใหม่กลับคืบคลานเข้ามา เมื่อซิมบีโอตจากนอกโลกสร้างด้านมืดของสไปเดอร์-แมนขึ้นมา พร้อมกับศัตรูสุดโหดที่พร้อมใจกันเข้ามา ทั้งแซนด์แมน เวน่อม และก็อบลินตัวใหม่ รวมถึงตัวของปีเตอร์ พาร์คเกอร์เอง  

The Amazing Spider-Man™ (2012) ดิ อะเมซิ่ง สไปเดอร์แมน – พร้อมสตรีม 17 มิถุนายนนี้

เปิดฉากสไปเดอร์-แมนภาคแรกเวอร์ชั่น แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ ชีวิตของปีเตอร์เปลี่ยนไปเมื่อถูกแมงมุมตัวเล็ก ๆ เพียงตัวเดียวในห้องทดลองกัด จากเด็กเนิร์ดหลังห้องในโรงเรียนมัธยมปลายสู่การเป็น  ยอดมนุษย์ที่เปลี่ยนตัวตนของเขาไปตลอดกาล

Spider-Man™: Homecoming (2017) สไปเดอร์แมน: โฮมคัมมิ่ง – พร้อมสตรีม 17 มิถุนายนนี้ 

เป็นการเปิดตัวสไปเดอร์-แมนครั้งแรกในจักรวาลมาร์เวลโดยมี ทอม ฮอลแลนด์ รับบทไอ้แมงมุมคนที่ 3 ภาพยนตร์ภาคนี้เล่าเรื่องราวของสไปเดอร์-แมนหลังเข้าร่วมทีมของไอรอนแมนในศึกระหว่างไอรอนแมนกับกัปตันอเมริกา ปีเตอร์กลับมาใช้ชีวิตสงบแบบเดิมอยู่กับป้าเมย์ แต่จิตใจของเขากลับเฝ้ารอการได้ออกไปต่อสู้อีกครั้ง วันหนึ่ง เขาได้เจอกับกลุ่มค้าอาวุธที่น่าสงสัย ปีเตอร์จึงตั้งใจจะหยุดพวกเขาเพื่อพิสูจน์ตัวเอง

Spider-Man™: Into the Spider-Verse (2018) สไปเดอร์-แมน: ผงาดสู่จักรวาลแมงมุม – พร้อมสตรีม 17 มิถุนายนนี้ 

จาก The Lego Movie และ 21 Jump Street สู่แอนิเมชันเรื่องใหม่ Spider-Man™: Into the Spider-Verse ของผู้สร้างมากความสามารถอย่าง ฟิล ลอร์ด และคริสโตเฟอร์ มิลเลอร์ แอนิเมชันเรื่องนี้เล่าถึงตัวละคร ไมล์ส โมราเลส หนุ่มบรู๊คลินผิวสีที่มีพลังของสไปเดอร์-แมน ที่จะพาผู้ชมไปค้นหาความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุดของจักรวาล-แมงมุม

Venom (2018) เวน่อม – พร้อมสตรีม 17 มิถุนายนนี้ 

จากตัวร้ายสู่ฮีโร่ ตัวละครที่ลึกลับ ซับซ้อน และร้ายกาจที่สุดตัวหนึ่งของมาร์เวลได้มีบทบาทเป็นของตัวเองในภาพยนตร์ Venom โดยภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของเอ็ดดี้ บร็อค รับบทโดย        ทอม ฮาร์ดี้ นักข่าวหนุ่มผู้สูญเสียทุกอย่างในชีวิตจนจิตใจอ่อนแอทำให้เขาโดนสัตว์ประหลาดต่างดาวเข้ายึดร่างและกลายเป็นโฮสต์ที่มีพลังเหนือธรรมชาติ เอ็ดดี้และเวน่อมต้องร่วมมือกันต่อกรกับ               ไรออตและโฮสต์อีกตัวที่มุ่งหวังทำลายล้างโลกใบนี้

สำหรับภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ จากโซนี่ พิคเจอร์สนั้น Disney+ Hotstar จะประกาศวันสตรีมให้ทราบต่อไป