วันจันทร์, 24 มิถุนายน 2567

SHE-HULK ตอนที่ 5 (EP.5) กับประเด็นสำคัญ ความเชื่อมโยงและ Easter Eggs (สปอยล์)

19 ก.ย. 2022
2856

เดินทางมาถึงครึ่งทางแล้วสำหรับซีรีส์ She-Hulk ตอนนี้ชื่อตอนว่า เขียวเฟี้ยวและอัดเน้นไปด้วยความเปรี้ยวฟิตปั๋ง ซึ่งเป็นตอนที่แย่งชิงความเป็นเจ้าของในชื่อ She-Hulk เนื่องจาก Titania นำชื่อนี้ที่คนทั่วไปต่างรู้จัก Jen ในร่างยักษ์เขียวสาว ไปใช้ในการโปรโมทสินค้าของเธอ ซึ่งจะมีประเด็นสำคัญความเชื่อมโยงและ Easter Eggs อะไรบ้างติดตามครับ

1. โฆษณาผลิตภัณฑ์ของ Titania

หลังจากที่ Titania ได้ใช้ชื่อ She-Hulk เป็นชื่อทางการค้าของเธอในผลิตภัณฑ์ที่เธอทำออกมาวางจำหน่วยให้แฟนคลับ เราก็ได้เห็นรูปโฉมของสินค้าเธอมากมาย ในหลายๆรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางค์ สกินแคร์ ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และอื่นๆ การให้ชื่อ She-Hulk by Titania ทำให้หลายคนสับสนคิดว่าสินค้านี้เป็นของ Jenifer Walters นั่นเอง

2. เครื่องหมายการค้า

จากเรื่องราวในตอนนี้พูดถึงเรื่องเครื่องหมายการค้าในชื่อ She-Hulk ระหว่าง Jen และ Titania ในชีวิตจริงนั้น ทาง Marvel ก็มีประเด็นนี้มามากมาย ถ้าเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ She-Hulk ก็น่าจะเป็นช่วงปลายยุค 70 ในสมัยนั้น The Incredible Hulk ทำเป็นซีรีส์ออกอากาศที่ช่อง CBS และ Stan Lee มีความกังวลว่าบริษัทอื่นๆจะมองเห็นโอกาสที่จะทำเรื่องราวของ Hulk ที่เป็นตัวละครหญิง ดังนั้น Stan Lee และศิลปิน John Buscema ได้เขียน Savage She-Hulk Issue #1 ขึ้นเมื่อปี 1979 เพื่อเป็นการแนะนำ Jennifer Walters นั่นจึงทำให้ Marvel มีคำว่า She-Hulk เป็นเครื่องหมายการค้าตั้งแต่ตอนนั้นนั่นเอง

3. PodCasts ที่เจนฟัง

ขณะที่เจนขับรถและมองไปที่ป้ายบิลลอร์ดของ Titania ขณะเดียวกันเจนก็กำลังฟัง PodCasts เกี่ยวกับกฏหมาย Law360’s Pro Say ซึ่งเป็นช่องPodCastsรายสัปดาห์ที่เกี่ยวข้องกับ ข่าว เรื่องราว สาระต่างๆ เเกี่ยวกับงกฏหมายข่นั่นเอง ไปหาฟังกันได้ที่ Apple Podcasts ได้เลย

4. Chad กลับมาอีกครั้ง

Chad กลับมาอีกครั้ง ซึ่งเขาได้เป็นผู้จัดการที่บรัษท Best Buy ซึ่งเขาก็มาพูดเรื่องเครื่องหมายการค้ากับ Jen ซึ่งอยู่ดีๆก็เข้ามาที่อพาทเมนต์ เหมือนกับ EP.4 ที่พ่อของเจนก็เข้ามาโดยไม่ทันตั้งตัวเหมือนกัน ดังนั้นเดาได่ว่าต่อไปเราอาจจะเห็นใครก็ได้อยู่ดีๆ ก็เข้ามาดื้อๆแบบนี้อีกแน่นอน ซึ่ง Chad ก็เข้าใจผิดว่าผลิตภัณฑ์ She-Hulk by Titania เป็นของ Jen และเขาก็ได้ขอลายเซนต์ของเจนอีกด้วยซึ่งฉากเครดิตรูปวาดเราก็จะเห็นลายเซนของ Jen ปรากฏอยู่ที่โปสเตอร์ของสินค้าที่ Chad ได้เปิดท้ายขายที่รถของเขานั่นเอง

5. โลโก้ She-Hulk 

จากนั้น Logo She-Hulk ก็เปลี่ยนเป็น She-Hulk By Titania ที่เป็นโทนสีชมพู 

6. ติดตาม Titania

เมื่อ Jen และ Nikki มาที่งานเปิดตัวสินค้าของ Titania Nikki บอกว่าได้ Follow Titania ที่ Twitter ซึ่งจริงๆแล้วTitania มีบัญชี Twitter จริงๆพวกเราสามารถไป Follow นางได้เลยที่ Twitter ของ Titania นั่นเอง 

7. โต๊ะทำงานของ Nikki 

ที่โต๊ะทำงานของ Nikki เราจะเห็น ป้ายชื่อของเธอ เครื่องสำอางค์ของ Titania ที่เธอได้มาจากงานเปิดตัวสินค้าของ Titania พวงกุญแจรูปโดนัท และของเล่น Dumpster Fire ที่ขายโดย เว็บไซต์ 100soft.shop ซึ่งขายโด Truck Torrence เคยปรากฏเป็นหนุ่มคู่เดทของ She-Hulk ใน EP.4 ที่ถ่ายรูปกับแมวนั่นเอง

8. Pug ขอให้ช่วย

เมื่อ Pug มาขอให้ Nikki ช่วยไปซื้อซื้อรองเท้า Iron-Man Threes ที่เคยเป็น Banner โฆษณาที่เว็บไซต์ที่เจนหางานทำใน EP.2 และ มีคลิปคนรีวิวไว้ใน EP.3 ทำให้ EP.5 นี้มีการพูกถึงรองเท้า  Iron-Man Threes สักที ซึ่งขาให้ Nikki ช่วยไปเข้าคิวช่วยซื้อรองเท้านี้เพราะเขาจำกัดให้ซื้อได้คนละ 1 คู่ ซึ่งดูเหมือนว่า Pug มีร้องเท้ารุ่นลิมิเต็ดมากมายที่ได้มาจากการล่าของตามที่เขาได้พูดไว้ นายหน้าคนนั้นที่นำของมาให้เขาก็คือ Alonzo ซึ่งแท้จริงแล้ว Alonzo คือคนที่ออกแบนชุดฝีมือดีให้กับฮีโร่หลายคน ขื่อของเขาจริงๆก็คือ Luke Jacobson โดย Pug บอกว่า Alonzo เป็นพรานล่าของ หรือ Drip Broker ที่หาของให้เราได้ทุกอย่างในสายแฟชั่น และถือเป็นโอกาสดีที่ Nikki อยากจะหาชุดฮีโร่ให้เจนใส่ด้วยนั่นเอง 

9. Drip Broker 100% Solf

จากนั้น Twitter ของเว็บไซต์ 100% Solf ที่เป็นของ Truck Torrence ก็มีการทวีตบอกว่า เขาคือ Drip Broker ให้กับ Nikki และ Pug กับรูปที่นั่งคู่ใส่ในซีรีส์ในลิฟต์นั่นเอง ซึ่งที่เว็บไซต์ 100% Solf มีสินค้าที่เป็นคอลเลกชั่นของMarvel ด้วยสามารถไปกดซื้อกันได้เลย

10. ร้านชานมไขมุก Cafe Beau Ba และ Qr-Code

ที่ร้านขาไขมุขนี้หลังร้านเป็นสถานที่ทำชุดของเหล่าฮีโร่อยู่ด้านบนโดย Luke Jacobson นั่นเอง โดยเมื่อ Pug และ Nikki เข้ามาในร้านเราจะได้เห็น Qr-Code อยู่ใต้กรอบรูป ซึ่งถ้าสแกนแล้วจะปรากฏคอมมิก She-Hulk #10 ปี 2004 ที่มีการนำเสนอเรื่องราวของ Titania ในคอมมิกเล่มนั้นนั่นเอง นอกจากนี้เราก็ยังรู้ว่า Nikki สามารถพูดภาษาจีนได้ด้วย

11. ตู้เก็บของหลังร้าน

เมื่อพนักงานร้านเปิดตู้เก็บของ เราจะเห็นของเล่นเลียนเป็นไอเท็มของเหล่า Avengers มากมาย รวมถึง หมวก เสื้อแก้วน้ำที่เป็นลายฮีโร่ต่างๆ สิ่งที่น่าสนใจคือ ชื่อของ Avengers ถูกแปลงเป็น Avongers หรือ Avingers นอกจากนี้ที่ฉากรูปวาดท้ายเครดิต เราก็เห็นเจนกำลังว่าความและถือแก้วมัคที่อยู่ในถุงและเขียนว่า Avongers นั่นเอง ซึ่งคิดว่าน่าจะเป็นคดีอะไรสักอย่างในตอนต่อๆไป แก้วน้ำที่เป็นชื่อ Thor ก็ถูกเขียนใหม่เป็น Thur ชื่อ Hulk ก็เป็น Holk Hawkeye เป็น Hawkguy ที่บ้านประตูเหมือนมีรูป Hulk ใส่ชุดวายน้ำ เรียกว่า Mankini โล่ Captain America ที่มีความคล้ายกับโล่ในยุค 60 จากคอมมิก Avenger #4 นั่นเอง ซึ่งในหนัง The Avengers โล่ของ Captain America มีรูปดาวสีขาวพื้นหลังสีน้ำเงิน แต่ของเล่นนี้เป็นดาวสีน้ำเงินพื้นเป็นสีขาวนั่นเอง

12. รายละเอียดเสื้อ Avongers

ที่สายเสื้อของ Avongers เราจะเห็น Thor ถือพลั่วแทนค้อน Hulk มีหนวดกับสีตัวที่เปลี่ยนไป สีชุดของ Iron Man ที่สลับโทนจากของเดิม ธนูของ Hawkeye เป็นกรงเล็บของเหยี่ยว ชุด Captain America ที่มีรูปนกอินทรีอยู่ที่หมวกและโล่ และชุดของ Black Widow ที่มีรูปแมงป่องอยู่ที่อกเสื้อนั่นเอง นอกจากนี้สัญลักษณ์ตัว A ของ Avongers ก็มีลายลูกศรที่กลับด้านกับตัว A ของ Avengers นั่นเอง

13. Mallory Book ทนายมือโปร

ใน EP.5 นี้เราได้เห็นบทบาทของ Mallory Book อย่างเต็มรูปแบบสักที เธอเป็นทนายที่มีความมั่นใจ และใส่ใจรายละเอียดได้ทุกๆเรื่องๆ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งกาย และทักษะการพูดของเธอ ในคอมมิก เธอเป็นทนายที่เก่งมากไม่เคยว่าความแพ้คดีเลย ซึ่งเธอก็ว่าความในคดีเครื่องหมายการค้าในชื่อ She-Hulk ให้กับ Jen ใน EP นี้จนชนะคดี และศาลที่ตัดสินคดีนี้คือ Judge Earley ที่แสดงโดย MARY KRAFT ส่วนทนายของฝั่ง Titania คือ Robert Wallis ที่แสดงโดย Darin Toonder 

14. คลิป She-Hulk

ในการว่าความแต่ละฝ่ายก็เอา Clips ของ She-Hulk ของเจนที่เคยให้สัมภาษณ์กับสื่อต่างๆมาใช้ในศาล ฝั่ง Titania ก็เสนอคลิปที่ Jen ในร่าง She-Hulk ไม่ชอบชื่อ She-Hulk ตั้งแต่แรก ส่วนทางทนายฝั่ง Jen ก็นำคลิปที่ไปสัมภาษณ์ในรายการ Citizen News โดย Bob Decastro ที่ปรากฏใน EP.3 ที่เป็นการยอมรับกับชื่อ She-Hulk ที่ประชาชนต่างเรียกกันทั่วไปแล้ว

15. แนะนำ Luke Jacobson

ตัวละคร Luke Jacobson แสดงโดย Griffin Matthews จากซีรีส์ The Flight Attendant เขาเป็นนักเขียน ผู้กำกับ นักแสดง ซึ่งใน MCU Luke ทำหน้าที่ออกแบบชุดอุปกรณ์ต่อสู้ของเหล่าฮีโร่เท่านั้น แต่ Jen ดูเหมือนยังไม่ได้เป็นฮีโร่เต็มตัว ทำให้เขาลังเลทีจะทำชุดให้ตอนแรก โดย Martha Thomases โดยหนึ่งในทีมเขียนบทของซีรีส์ She-Hulk ได้บอกว่าเธอได้รับแรงบัลดาลใจตัวละคร Luke Jacobson จากเพื่อนของเธอที่เป็นนักออกแบบแฟชั่น David Freelander ที่เสียชีวิตด้วยโรคเอดส์ในปี 1987 ซึ่งปรากฏในคอมมิก Dakota North #1 ที่เป็นนักสืบสาว ชื่อ Dakota ที่จะเดินทางเข้าและออกจากจักรวาล Marvel เพื่อไขคดีอาชญากรรมต่างๆ เคยพูดถึงในคอมมิกของ Luke Cage, Daredevil อีกด้วย โดย Luke Jacobson เป็นนักออกแบบแฟชั่นจนถูกคู่แข่งทางธุรกิจคุกคามเขาจ้าง Dakota มาคุ้มกันชีวิตเขานั่นเอง น่าเสียดายที่ตัวละคร Luke Jacobson ไม่ได้ถูกพัฒนาบทของตัวละครมากนักเนื่องจากคอมมิกของ Dakota North เป็นคอมมิกที่สั้นมากและใม่ได้ถูกนับรวมกับจักรวาล Marvel นั่นเอง

16. ชายผู้สับสน 

ฉากที่ Nikki พา Jen มาพบ Luke เราจะเห็นผู้ชายคนนึงกำลังถือชุดเดินออกไปที่ประตู นั่นคือนักแสดงที่ชื่อว่า  Brandon Stanley ที่จะมาเล่นเป็นตัวละคร Eugene Patilio หรือ LEAP-FROG หรือ Frog-Man นั่นเอง ต้องมีดูกันต่อไปว่า LEAP-FROG หรือ  Frog-Man จะมาปรากฏใน EP ไหนของซีรีส์เรื่องนี้

17. ชุดต่างๆของ Luke

ที่ห้องตัดเสื้อของ Luke เราก็จะเห็นชุดต่างๆมากมายๆ ซึ่งอาจจะเป็นชุดของฮีโร่บางคนในอนาคตหรือไม่เราต้องมาติดตามกัน ไม่ว่าจะเป็นชุดที่อยู่ข้างหลัง Nikki คล้ายกับชุดของนักรบหญิงคนนึง ชุดที่มีขนนกสีดำ น่าจะเป็นฮีโร่ที่มีปีกหมวกที่มีเขาสีดำ ชุดสีเขียวทอง ที่ยังตัดไม่เสร็จ รวมถึงชุดเกราะมีหัวนม นึกถึงชุดของ Bat-Man แต่คิดว่าคงไม่ใช่เพราะมันคนละจักรวาลกัน 

18. Todd ปรากฏตัวอีกครั้ง

Todd แสดงโดย Jon Bass ปรากฏตัวอีกครั้ง คิดแล้วว่าต้องมาอีกเพราะใน EP.4 เขาเป็นผู้ชายคนเดียวที่ถามคำถามเกี่ยวกับฮีโร่กับเจนซึ่ง อาจมีความเชื่อมโยงกับ The Leader หรือ Mr. Blue หรือ Samuel Sterns ที่ได้รับการสัมผัสเลือดของ Banner ใน the Incradible Hulk ก็เป็นได้ ซึ่งเขาอาจจะเป็นคนจ้าง The Wrecking Crew ที่มาทำร้ายShe-Hulk ใน EP.3 นอกจากนี้เขายังสามแหวนที่เหมือนกับแหวนของ Dreykov ตัวร้ายจากหนังเรื่อง Black Widow โดย Todd ให้ Mallory Book มาว่าความให้กับคดีของเขา ซึ่งนักแสดง Jon Bass ก็ได้พูดถึงตัวละคร Todd ในสื่อออนไลน์ของเขาว่า Todd เป็นมหาเศรษฐี เพลย์บอล ผู้ใจบุญ คล้ายๆ Tony Stark ซึ่งบุคลลิกคล้ายกับตัวละคร Kristoff Vernard ลูกชายบุญธรรมชอง Dr. Doom ที่ปรากฏในคอมมิก She-Hulk 2014 เป็นหนุ่มโสด เพลบอยลักษณะคล้าย Todd เลย ซึ่งเราต้องมาดูกันต่อไปว่า Todd จะมาปรากฏตัวอีกครั้งในทิศทางไหนของซีรีส์เรื่องนี้

19. น้ำดื่ม Saratoga

ฉากที่ Todd เจอกับ Jen ที่ GLK/H เขากำลังดื่มน้ำยี่ห้อ Saratoga Spring Water ซึ่งเป็นน้ำดื่มที่มีราคาแพงมาก สมฐานะของเขานั่นแหละ

20. โปรไฟล์ของ She-Hulk

ที่ห้องว่าความหลังจากที่ Jen มีไอเดียในการยืนยันความเป็นเข้าของในชื่อ She-Hulk ด้วยการนำคู่เดทตัวจริงชองเธอมาให้ปากคำที่ศาล ไม่ว่าจะเป็น Derek Noah Todd และ Arthur ที่ปรากฏตัวใน EP ที่แล้วทั้งหมด โดยหน้าโปรไฟล์ของ She-Hulk ตรงส่วน About Me: เขียนว่า “Mean, Green, and Straight Poured into These Jeans” (เขียวเฟี้ยวและอัดเน้นไปด้วยความเปรี้ยวฟิตปั๋ง) ซึ่งนี่คือชื่อตอนใน EP.5 นั่นเอง 

21. คำให้การของหนุ่มๆ

จากคำให้การของหนุ่มๆที่เจนออกเดททำให้เราได้เห็นทัศนคติจริงๆของพวกเขาต่อ Jen มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Derek บอกว่า She-Hulk ไม่ใช่แนวของเขา Noah บอกว่า Jen อ้างถึงตัวเองด้วยคำเรียกว่า She-Hulk แบบเรียกบุคคลที่ 3 ซึ่งเขาดูไม่โอเครกับ Jen เท่าไร ส่วน Todd บอกว่า Jen รู้สึกอายมากกับชื่อ She-Hulk แต่ต่อมาเจนก็ยอมรับชื่อ She-Hulk กับเขา ส่วน Arthur บอกว่าเขาอยากออกเดทกับ She-Hulk ไม่ใช่ Jen ซึ่งดูแล้วทำให้ Jen รู้สึกแย่เพราะว่าเขาไม่ได้ชอบ Jen เพราะเป็น Jen แต่ชอบ Jen เพราะเป็น She-Hulk นั่นเอง 

22. Titania ไม่จบง่ายๆแน่

หลังจากที่ Jen ชนะคดีดูเหมือนว่า Titania เธอไม่จบง่ายๆ นั่นยิ่งทำให้เกิดความแค้นส่วนตัวระหว่างทั้งคู่ต่อไปอีก ซึ่งจากคลิปโปรโมทใหม่ของ She-Hulk เหมือนเราจะเห็น She-Hulk และ Titania  ปะทะกันอีกครั้ง และเราก็ยังไม่รู้ถึงพลังของ Titania และที่มาของเธอที่แท้จริงในซีรีส์เรื่องนี้เท่าไร ซึ่งเราต้องมาติดตามกันตอนต่อๆไปเช่นเดิม

23. ตอบแทน

ฉากที่ Jen และ Book นั่งดริ้งกับที่บาร์ มีการนินทา Holliway และพูดถึงทัศนคติของผู้ชายต่อผู้หญิงในการทำงาน ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะคุยถูกคอจนเจนพูดหลุดปากมาว่า เราได้เป็นเพื่อนกันแล้ว แต่ Book ทิ้งท้ายก่อนเธอกลับว่านึกว่า Jen จะใส่ชุดในการขึ้นศาลที่ดีกว่านี้ เพราะตอนแรก Book บอกว่าจะให้เธอว่าความให้ต้องแต่งตัวดีๆหน่อย

24. ชุดใหม่ชอง She-Hulk

จากนั้น Jen นึกขึ้นได้ว่าตัดชุดไว้กับ Luke เธอจึงมาหาเขาเพื่อลองชุดใหม่ที่เสร็จแล้ว ซึ่งจากตัวอย่างที่ผ่านมาเหมือนเราได้เห็นชุดของ Jen แล้วไม่ว่าจะเป็นชุดลายจุด ชุดบอดี้สูทรัดตัวแนว Sport รวมถึงชุดทำงานที่ดูรัดสัดส่วนของเธอ และอาจจะมีชุดอื่นๆที่เรายังไม่ได้เห็นอีกก็เป็นได้ 

25. หมวกทองของ DareDevil 

เมื่อ Luke บ่นลูกน้องที่ชื่อ Tinsley ที่วางชุดของลูกค้าที่ไม่อยากให้เปิดเผย ซึ่งทำให้เราเห็นหมวกของ DareDevil ที่เป็นหมวกสีทองและถ้าสโลวภาพให้ช้าลงเหมือนเราก็จะเห็นชุดของ DareDevil โทรเหลืองด้วยอีกเช่นกัน ซึ่งเราจะได้เห็นการปรากฏตัวของ Matt Murdock ในซีรีส์เรื่องนี้อย่างแน่นอน ซึ่ง Matt ปรากฏครั้งแรกใน MCU จากหนังเรื่อง Spider-Man: No Way Home มาในฐานะทนายความให้กับ Peter ซึ่งตัวละครตัวนี้เราจะได้เห็นเขามีซีรีส์เดียวเป็นของตัวเองด้วยในอนาคต ซึ่งอยู่ในเฟสที่ 5 และจำนวนตอนของซีรีส์ DareDevil: Born Again จะมีจำนวนมากกว่าซีรีส์เรื่องอื่นๆใน MCU ทั้งหมดอีกด้วย

26. เครดิตรูปวาด

  1. Chad เปิดท้ายขายของในรถของตัวเองที่เป็นผลิตภัณฑ์ของ Titania แต่มีลายเซนต์เขียนว่าเซนโดย She-Hulk ทับไปนั่นเอง 
  2. Hollyway กำลังดื่มเครื่องดืม She-Hulk Booty Boost ที่ได้เห็นตรงถนนซานตา โมนิกา ที่บอกว่ามีการโฆษณาน้ำปั่นสูตรเพิ่มน่าอกอึ๋มของ She-Hulk ซึ่งในภาคอังกฤษ ไม่ใช่น้ำปั่นสูตรเพิ่มหน้าอกแต่จริงๆมันคือเสริมตูดมากกว่า Booty Boost Smoothie 
  3. คอลเล็กชั่นรองเท้าของ Pug แน่นอน Pug ได้รองเท้าน Iron Man Three มาครอบครอง นอกจากนี้มีรองเท้าแบบอื่นๆที่เขาสะสมอีกมาก ได้แก่ ลาย Deadpool ข้างๆ Nikki ลาย Captain America ลาย Black Panther , Cyclops, Vision, The Thing, Wolverine, Hawkeye, Hobgoblin, Captain Marvel, Spider-Man, Moon Knight, Ghost Rider, Jack of Heart, Nova, Doctor Strange, Juggernaut, Speedball และอื่นๆอีกมากมาย 

27. เพลงประกอบใน EP.5

  1. เพลง GO HIGHER ศิลปิน Prop Pilot ดังขึ้นในช่วยโฆษราสินค้าของ Titania ตอนต้นเรื่อง
  2. เพลง Fire at Night” แต่งโดย Yianni Anastos-Prastacos, Alex Strahle and Miles Eberhardt
  3. เพลง Shine  แต่ง Tiffany Pierce and Lestley Renaldo Pierce Jr.
  4. เพลง Golden ศิลปิน King Hawkins
  5. เพลง Say My Name ศิลปิน Tove Styrke ดังขึ้นในช่วงเครดิตที่เป็นรูปวาดนั่นเอง

SHE-HULK ตอนจบ (EP.9) กับ 46 ประเด็นสำคัญ ความเชื่อมโยงและ Easter Eggs (สปอยล์)

คำถามสำคัญหลังดูซีรีส์ SHE-HULK ซีซันที่ 1 จบลง (สปอยล์)

คุยกันหลังดูซีรีส์ SHE-HULK ตอนจบ (EP.9) + End Credit และ รีแคป | อิหยังวะ? (สปอยล์)

SHE-HULK ตอนที่ 8 (EP.8) กับประเด็นสำคัญ ความเชื่อมโยงและ Easter Eggs (สปอยล์)

คุยกันหลังดูซีรีส์ SHE-HULK ตอนที่ 8 (EP.8) | เขาไม่ได้มาเล่นๆ มันต้องแบบนี้ (สปอยล์)

SHE-HULK ตอนที่ 7 (EP.7) กับประเด็นสำคัญ ความเชื่อมโยงและ Easter Eggs (สปอยล์)

คุยกันหลังดูซีรีส์ SHE-HULK ตอนที่ 7 (EP.7) | เมื่อหัวใจมันว้าวุ่น (สปอยล์)

SHE-HULK ตอนที่ 6 (EP.6) กับประเด็นสำคัญ ความเชื่อมโยงและ Easter Eggs (สปอยล์)