วันเสาร์, 20 เมษายน 2567

Disney+ Hotstar ปล่อยทีเซอร์แรกของซีรีส์ผจญภัยสุดแฟนตาซี “Willow”

31 พ.ค. 2022
772

Disney+ Hotstar ปล่อยทีเซอร์แรกของซีรีส์ “Willow” จาก Lucasfilm และ Imagine Entertainment ซีรีส์ไลฟ์แอ็กชันผจญภัยสุดแฟนตาซีเรื่องใหม่ล่าสุดที่ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์สุดคลาสสิกปี 1988 ในชื่อเดียวกัน ซีรีส์ “Willow” จะเริ่มสตรีม 30 พฤศจิกายนนี้ บน Disney+ Hotstar เท่านั้น

“Willow” ซีรีส์ผจญภัยสุดแฟนตาซีท่ามกลางฉากหลังวิวทิวทัศน์สวยงามสุดตระการตา ได้ทีมนักแสดงจากหลายเชื้อชาติที่มีความหลากหลายมาร่วมออกผจญภัยในครั้งนี้ อำนวยการสร้างโดย Jonathan Kasdan, Ron Howard, Wendy Mericle, Kathleen Kennedy และ Michelle Rejwan เรื่องราวทั้งหมดเริ่มต้นขึ้นเมื่อพ่อมดแห่งหมู่บ้าน Nelwyn ได้พบกับเด็กทารกเพศหญิงที่ได้รับคำทำนายว่าจะเป็นผู้ที่สามารถรวบรวมอาณาจักรต่าง ๆ ให้เป็นหนึ่งเดียว ดังนั้นทั้งสองจึงช่วยกันโค่นล้มแม่มดผู้ชั่วร้ายและขับไล่พลังด้านมืดออกไป โดยในซีรีส์นี้ ตัวละครใหม่ที่ไม่น่าจะมารวมตัวกันได้ต้องออกผจญภัยเพื่อทำภารกิจสุดอันตรายในโลกแห่งเวทมนตร์ที่กว้างใหญ่และเต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตลึกลับมากมายทั้ง เผ่าบราวนี่, จอมเวทย์ และโทรลล์ ซึ่งพวกเขาเหล่านี้จะต้องต่อสู้กับปีศาจในจิตใจและร่วมมือกันเพื่อปกป้องโลกของพวกเขาไว้ให้ได้ 

ผจญภัยกับเทพเจ้า ในซีรีส์แอ็กชั่น-คอมเมดี้ American Born Chinese 

ฉลอง Disney+ Hotstar Day ด้วยคอนเทนต์ใหม่ที่น่าตื่นเต้น รวมถึง Marvel Studios’ Thor: Love and Thunder ธอร์: ด้วยรักและอัสนี

5 เหตุผลที่คุณไม่ควรพลาดซีรีส์ “Big Mouth” สตรีมได้แล้ววันนี้บน Disney+ Hotstar

Disney+ Hotstar ปล่อยเทรลเลอร์พร้อมเปิดตัวซีรีส์ออริจินัลจากดิสนีย์และพิกซาร์ “Cars on the Road”

Marvel Studios’ Thor: Love and Thunder ธอร์: ด้วยรักและอัสนี” แรงฉุดไม่อยู่ มุ่งสู่ 300 ล้านบาท หยุดยาวนี้ห้ามพลาด! 

ครั้งแรกของไทย! ชวนข้ามไบฟรอสต์ตะลุย “นิว แอสการ์ด” ใจกลางกรุงเทพฯ