วันศุกร์, 19 กรกฎาคม 2567

Marvel Studios’ Thor: Love and Thunder ธอร์: ด้วยรักและอัสนี” แรงฉุดไม่อยู่ มุ่งสู่ 300 ล้านบาท หยุดยาวนี้ห้ามพลาด! 

หลังจาก “Marvel Studios’ Thor: Love and Thunder ธอร์: ด้วยรักและอัสนี” ภาพยนตร์แอ็กชันภาคต่อของเทพเจ้าสายฟ้า “ธอร์” ที่เป็นจิ๊กซอว์ชิ้นสำคัญของจักรวาลมาร์เวล หลังเปิดตัวทั่วโลกแล้ว นักวิจารณ์ต่างพากันชื่นชมและยกย่องให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แอ็กชันที่ตลกที่สุดแห่งปี 2022 ล่าสุดขึ้นแท่นทุบสถิติกลายเป็นภาพยนตร์ทำเงินเปิดตัววันแรกสูงสุดตลอดกาลจากเฟรนไชส์ของธอร์ และทำรายได้มุ่งสู่ 300 ล้านบาท หลังเข้าฉายเพียงหนึ่งสัปดาห์ เหล่าสาวกและแฟน ๆ มาร์เวลต้องห้ามพลาด! 

ด้านนักวิจารณ์และผู้ชมต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการผสมผสานของเทคนิคต่าง ๆ ทั้ง ภาพ เสียง และเรื่องราวได้อย่างลงตัว ครบทุกรสชาติ โดยเรื่องราวของ “ธอร์” ในภาคนี้มีทั้งฉากแอ็กชันเร้าใจจนนั่งเก้าอี้ไม่ติด ฉากคอมเมดี้จากมุกต่าง ๆ ของตัวละคร ตามแบบฉบับการกำกับภาพยนตร์ของ “ไทกา ไวทีที” และฉากเรียกน้ำตาสุดซึ้งอีกด้วย นอกจากนี้ดนตรีและเพลงประกอบก็เร้าใจโดนใจสาวกเพลงร็อกไปเต็ม ๆ 

อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญที่ทำให้นักวิจารณ์เทคะแนนให้กับหนังเรื่องนี้คือ ฝีมือการแสดงของเหล่านักแสดงที่ผู้ชมคุ้นหน้าคุ้นตานำทีมโดยคริส เฮมสวอร์ธ (Chris Hemsworth) และนาตาลี พอร์ตแมน (Natalie Portman) ร่วมด้วย เทสซา ธอมป์สัน (Tessa Thompson) ไทกา ไวทีที (Taika Waititi) คริสเตียน เบล (Christian Bale) ที่ฝากฝีมือบทกอร์ได้อย่างน่าประทับใจ รวมทั้งยังมีตัวละครลึบลับที่มาสร้างบรรยากาศและสีสันตลอดเรื่องตามแบบฉบับภาพยนตร์มาร์เวลอีกด้วย 

“เต ตะวัน” แฟนมาร์เวลตัวยงหลังจากที่ได้เคยโพสต์ภาพตัวเองถือสตอรมเบรกเกอร์กลางสยามสแควร์ ถึงกับเอ่ยปากว่า  “ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นที่สุดอีกเรื่องหนึ่งในจักรวาลมาร์เวลที่ทุกคนต้องห้ามพลาด และเป็นหนึ่งในจิ๊กซอว์ชิ้นสำคัญในการต่อสู้ในอนาคต ภาพยนตร์เรื่องนี้ครบทุกรสชาติความสนุกและเต็มอิ่มในระยะเวลา 2 ชั่วโมง ดูจบแล้วคือต้องมาดูรอบ 2 เพิ่มอย่างแน่นอน วันหยุดยาวนี้ต้องห้ามพลาดมาชมในโรงภาพยนตร์เท่านั้นนะครับ”

ด้าน “ไบร์ท วชิรวิชญ์” สาวกมาร์เวลอีกคนหนึ่งที่เดินออกจากโรงภาพยนตร์ด้วยสีหน้าตื่นเต้น หลังจากที่ได้รับชมรอบภาพยนตร์รอบแรกในประเทศไทย (รอบพิเศษ) ของเช้าตรู่วันที่ 6 กรกฎาคม “ภาพยนตร์ Marvel Studios’ Thor: Love and Thunder ธอร์: ด้วยรักและอัสนี จะเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ในตำนานที่สาวกมาร์เวลทุกคนพลาดไม่ได้ เรื่องราวของตัวละครทุกตัวมีความเชื่อมโยงผูกพัน รับรองว่าการกลับมาของเทพเจ้าสายฟ้าในครั้งนี้คุ้มค่าการรอคอยอย่างแน่นอน และต้องรีบมาดูก่อนโดนสปอยล์นะครับ เซอร์ไพรส์เยอะมาก และที่สำคัญมาร์เวลยกนิว แอสการ์ดมาตั้งกลางกรุงเทพฯ อย่าลืมมาเที่ยวกันนะครับ ตั้งแต่วันนี้ถึง 17 กรกฎาคมนี้ ที่ลาน Infinicity Hall พารากอน ซินีเพล็กซ์ ชั้น 5 สยามพารากอน” 

ร่วมต่อจิ๊กซอว์ชิ้นสำคัญของจักรวาลมาร์เวลและพิสูจน์ความตื่นตาตื่นใจด้วยตัวคุณเอง กับ “Marvel Studios’ Thor: Love and Thunder ธอร์: ด้วยรักและอัสนี” ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ต้องดูในโรงภาพยนตร์เท่านั้น และรีบดูก่อนโดนสปอยล์! 

นอกจากนี้ พิเศษสำหรับแฟน ๆ มาร์เวลประเทศไทย สามารถเพิ่มอรรถรสการรับชมภาพยนตร์ฯ ด้วยการเยี่ยมชมเมืองนิวแอสการ์ดจำลอง ที่จะได้พบกับเรือไวกิ้ง Asgard Tours เมืองนิวแอสการ์ด และสินค้า MARVEL ลิขสิทธิ์แท้ ตั้งแต่วันนี้ถึง 17 กรกฎาคมนี้ ที่ลาน Infinicity Hall, พารากอน ซินีเพล็กซ์ ชั้น 5 สยามพารากอน #ธอร์ด้วยรักและอัสนี #ThorTH 

รับชมตัวอย่างได้ ที่นี่ 

#ThorTH #ธอร์ด้วยรักและอัสนี  

ฉลอง Disney+ Hotstar Day ด้วยคอนเทนต์ใหม่ที่น่าตื่นเต้น รวมถึง Marvel Studios’ Thor: Love and Thunder ธอร์: ด้วยรักและอัสนี

Thor: Love and Thunder กับ 50 ประเด็นสำคัญ ความเชื่อมโยง และ Easter Eggs (แบบละเอียด : สปอยล์)

ครั้งแรกของไทย! ชวนข้ามไบฟรอสต์ตะลุย “นิว แอสการ์ด” ใจกลางกรุงเทพฯ

Thor: Love and Thunder กับ 10 ประเด็นคำถามสำคัญหลังดูจบ

รีวิวหลังดู Thor: Love and Thunder ยังไม่สุดแต่ฉุดไม่อยู่

Thor: Love and Thunder จะเล่าเรื่องราวแค่ในจักรวาลหลักเท่านั้น

รีวิวแรกจากผู้ชมรอบ World Premire หนังเรื่อง Thor: Love and Thunder

Thor: Love and Thunder ‘ธอร์: ด้วยรักและอัสนี’ เปิดจำหน่ายบัตรล่วงหน้า 23 มิถุนายนนี้”