วันเสาร์, 20 เมษายน 2567

ฉลอง Disney+ Hotstar Day ด้วยคอนเทนต์ใหม่ที่น่าตื่นเต้น รวมถึง Marvel Studios’ Thor: Love and Thunder ธอร์: ด้วยรักและอัสนี

Disney+ Hotstar Day ปีนี้เตรียมส่งมอบคอนเทนต์สุดพิเศษให้แก่สมาชิก ที่จะสตรีมพร้อมกันทั่วโลกวันที่ 8 กันยายน โดยคอนเทนต์ใหม่ที่จะสตรีมพร้อมกันได้แก่ Marvel Studios’ Thor: Love and Thunder ธอร์: ด้วยรักและอัสนี, Assembled: The Making of Thor: Love and Thunder, Obi-Wan Kenobi: A Jedi’s Return, Tierra Incognita, “Frozen ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ” และ “Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ Sing-Alongs” และ Welcome to the Club รายการสั้นจาก The Simpsons  

คอนเทนต์ที่จะสตรีมพร้อมกันวัน Disney+ Hotstar Day  

Disney+ Hotstar ส่งไลน์อัปคอนเทนต์ที่ทุกคนเฝ้ารอ ทั้งจาก ดิสนีย์ พิกซาร์ มาร์เวล สตาร์ วอร์ส เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก เดอะ ซิมป์สัน และอีกมากมาย โดยนอกจากคอนเทนต์ที่ได้ประกาศไปก่อนหน้าแล้ว ไม่ว่าจะเป็น “Pinocchio,” ตอนใหม่ของ“She-Hulk: Attorney at Law,” “Cars on the Road,” “Growing Up,” และ “Epic Adventures with Bertie Gregory,” ยังมีรายการอื่นๆ อีกดังนี้ 

“Thor: Love and Thunder ธอร์: ด้วยรักและอัสนี 

มาร์เวล สตูดิโอส์ “ธอร์: ด้วยรักและอัสนี” พบกับ ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้า (คริส เฮมสวอร์ธ) ในการผจญภัยบทใหม่ที่ไม่เหมือนครั้งไหนมาก่อน ‘พักรบเพื่อสันติในใจ’ เมื่อภารกิจสู่การเกษียณของธอร์ถูกแทรกแซงจากนักฆ่าผู้ยิ่งใหญ่ อย่างกอร์(คริสเตียน เบล) วายร้ายผู้หวังจะล้างบางเหล่าเทพเจ้าให้สิ้นซาก เพื่อต่อสู้กับภัยคุกคามในครั้งนี้ ธอร์จึงร่วมมือกับ กษัตริย์แห่งวัลคีรี่ (เทสซา ธอมป์ สัน) คอร์ก (ไทกา ไวทีที) และ แฟนเก่าของเขา เจน ฟอสเตอร์ (นาตาลี พอร์ตแมน) ผู้ซึ่งสร้างความประหลาดใจให้ธอร์เป็นอย่างมาก เพราะเธอสามารถควบคุมและใช้ค้อนโยเนียร์ของเขาในฐานะไมตี้ ธอร์พวกเขาทั้งหมดจะต้องร่วมหัวจมท้ายไป ในการผจญภัยเพื่อค้นหาความลับเบื้องหลังความเคียดแค้นของกอร์ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินแก้ 

“Marvel Studios Assembled: The Making of Thor: Love and Thunder” 

รายการพิเศษที่แฟน ๆ มาร์เวลจะได้พบกับทีมนักแสดงและผู้กำกับ Marvel Studios’ Thor: Love and Thunder ธอร์: ด้วยรักและอัสนี ไม่ว่าจะเป็น ไทกา ไวทีที คริส เฮมสวอร์ธ นาตาลี พอร์ตแมน คริสเตียน เบล และเทสซา ธอมป์สัน ที่จะพาทุกคนบุกเบื้องหลังกองถ่าย พูดคุยกับนักแสดงและทีมงาน พร้อมทั้งภาพฟุตเทจสุดพิเศษที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน  

“Obi-Wan Kenobi: A Jedi’s Return” 

Obi-Wan Kenobi: A Jedi’s Return จะพาแฟนๆ ไปพบกับเบื้องหลังการสร้างสรรค์ลิมิเต็ดซีรีส์เรื่องล่าสุดจากลูคัสฟีล์ม ทั้งฟุตเทจที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน บรรยากาศเบื้องหลังการถ่ายทำ อุปกรณ์ประกอบฉากต่างๆ รวมทั้งเรื่องราวและเหตุการณ์ที่น่าประทับใจจากการทำงานเรื่อง Obi-Wan Kenobi ที่บอกเล่าเรื่องราวของเหตุการณ์ 10 ปีต่อมาจากภาพยนตร์ Star Wars: Revenge of the Sith สตาร์ วอร์ส: ซิธชำระแค้น สารคดีจากลูคัสฟีล์มและ Supper Club เรื่องนี้ พาผู้ชมไปพบกับการกลับมาอีกครั้งของ โอบีวัน เคโนบีและอนาคิน สกายวอล์เกเกอร์  พร้อมทั้งนักแสดงอย่าง ยวน แม็คเกรเกอร์และเฮเดน คริสเตนเซน ที่กลับมาสวมบทตัวละครที่ทุกคนหลงรัก และยังได้ผู้กำกับเดโบราห์ เจา ทีมนักแสดงและทีมงาน ร่วมพูดคุยและเล่าถึงการเดินทางของตัวละครต่างๆ ทั้ง โอบีวัน เคโนบี, ดาร์ธ เวเดอร์ และเจ้าหญิงเลอา ขณะเดียวกันก็พาไปรู้จักกับฮีโร่และเหล่าวายร้ายที่ปรากฎในซีรีส์เรื่องนี้อีกด้วย สารคดี Obi-Wan Kenobi: A Jedi’s Return แสดงให้ผู้ชมได้เห็นถึงเอกลักษณ?ของการสร้างสตาร์ วอร์ส ที่ยังคตราตรึงในใจแฟนๆ มาหลายรุ่น  

“Frozen ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ” และ “Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ Sing-Alongs”  

สาวก Frozen เตรียมเสียงให้พร้อม เพราะวัน Disney+ Hotstar Day ปีนี้ วอลต์ ดิสนีย์ แอนิเมชัน สตูดิโอส์ เตรียมปล่อย Frozen ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ และ Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ Sing-Alongs ภาพยนตร์ที่จะชวนผู้ชมร้องเพลงไปพร้อม ๆ กันกับตัวละคร โดยจะมีเนื้อร้องขึ้นบนหน้าจอให้ทุกคนได้มีประสบการณ์การรับชมที่เสมือนจริงยิ่งขึ้น 

“Welcome to the Club” (รายการสั้นจาก The Simpsons) 

ลิซ่า ซิมป์สัน ที่มีใจรักในการเป็นเจ้าหญิง กลับพบว่าการเป็นคนร้าย ๆ ก็สนุกไม่แพ้กัน  

“Tierra Incognita” (ซีรีส์ออริจินัลจาก ละติน อเมริกา)

Tierra Incognita บอกเล่าเรื่องราวของ อิริก ดาลาราส (เปโดร เมาริซี) เด็กหนุ่มที่ค้นพบโลกที่น่าขนลุก ในขณะที่เขากำลังค้นหาความจริงของการหายตัวไปอย่างลึกลับของพ่อแม่เมื่อ 8 ปีก่อน วันหนึ่ง อิริก ผู้ซึ่งถูกเลี้ยงมาโดยคุณตาและยาย ร่วมกับพี่สาว อูม่า (โมร่า ฟิซส์) ตัดสินใจหนีออกจากบ้านและเดินทางไปยัง Tierra Incógnita สวนสนุกสยองขวัญ ใน Cabo Qwert บ้านเกิดของเขา ที่ซึ่งพ่อแม่ของอิริกถูกเห็นเป็นครั้งสุดท้าย  อิริก ต้องเอาชนะความกลัวของตัวเอง และร่วมมือกับเพื่อน พี่สาวและน้า เพื่อหาคำตอบและไขปริศนาของโลกลี้ลับแห่งนี้ 

ไม่เพียงเท่านี้ สมาชิกยังได้รับชมคอนเทนต์ต่างๆ ตามที่เคยได้ประกาศไปก่อนหน้านี้ 

“Pinocchio”

ผู้กำกับดีกรีออสการ์ โรเบิร์ต เซเม็กคิส มาบอกเล่าเรื่องราวของหุ่นไม้ที่ทุกคนทั่วโลกรู้จัก ผู้มีหัวใจที่ฝันอยากจะเป็นเด็กผู้ชายจริง ๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยกขบวนนักแสดงมากฝีมือของฮอลลีวูดมาอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น ทอม แฮงส์ในบทเจ็ปเพ็ทโต้ ช่างไม้ผู้สร้างและดูแล พิน็อคคิโอ ให้เสียงโดย เบนจามิน อีแวน เอนส์เวิร์ธ  เสมือนเป็นลูกชายของตัวเอง โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ รับบทเป็น จิมินี่ คริกเก็ต หรือ “จิตสำนึก”ของพิน็อคคิโอ ซินเธีย เอริโว กับบทนางฟ้า คีแกน-ไมเคิล คีย์ รับบท ออร์เนสต์ จอห์น ลอเรน บรักโค ให้เสียง นกนางนวลโซเฟีย ซึ่งเป็นตัวละครใหม่ของเรื่อง และ ลุค อีแวนส์ เป็นสารถี 

“She-Hulk: Attorney at Law” (สตรีมตอนใหม่ทุกวันพฤหัสบดี) 

พบกับเจนนิเฟอร์ วอลเตอร์ส ทนายสาวมากความสามารถซึ่งเชี่ยวชาญการทำคดีของซูเปอร์ฮิวแมน ต้องใช้ชีวิตในแต่ละวันอย่างวุ่นวายตามแบบฉบับสาวโสดวัย 30 กว่า ๆ ที่มีร่างกายสีเขียว สูงกว่า 2 เมตร และมีพลังแบบ Hulk ออริจินัลซีรีส์สุดฮาความยาว 9 ตอนนี้ ต้อนรับนักแสดงหน้าคุ้นเคยกันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น มาร์ก รัฟฟาโลกับบท Hulk ทิม รอธ กับบทเอมิล บลอนสกี หรือ Abdomination และเบเนดิคท์ หว่อง ในบทหว่อง พร้อมทั้งยังได้ จินเจอร์ กอนซากา จอช เซการ์รา จามีลา จามิล จอน เบส และเรเน เอลิเซ โกลด์สเบอร์รี เสริมทัพความสนุกให้กับซีรีส์ออริจินัลเรื่องนี้อีกด้วย Marvel Studios’ She-Hulk: Attorney at Law กำกับโดยแคต คอโรและอานู วาเลีย เขียนบทโดย เจสซิกา เกา  

“Cars on the Road” 

เรื่องราวโรดทริปของ ไลท์นิ่ง แม็คควีน ให้เสียงโดย โอเวน วิลสัน และเพื่อนสนิทของเขา เมเทอร์ ให้เสียงโดย แลร์รี่ เดอะ เคเบิล กาย ขณะที่พวกเขากำลังมุ่งหน้าจากเมือง Radiator Springs ข้ามประเทศไปยังฝั่งตะวันออกเพื่อไปหาน้องสาวของเมเทอร์ โดยตลอดเส้นทาง เต็มไปด้วยการผจญภัยที่แฟน จะได้ตื่นเต้นและรู้จักกับตัวละคนสีสันสดใสใหม่ ๆ อีกด้วย “Cars on the Road” อำนวยการสร้างโดย มาร์ค ซอนด์ไฮเมอร์ กำกับโดย สตีฟ เพอร์เซลล์ บ็อบบี้ โพเดสตา และไบรอัน ฟี ประพันธ์ดนตรีประกอบสำหรับทั้ง 9 ตอน โดย เจค โมนาโก

“Growing Up”  

อำนวยการสร้างโดย บรี ลาร์สัน และ Culture.House เป็นซีรีส์สารคดีที่จะพาไปสำรวจความท้าทาย ความสำเร็จ และความซับซ้อนในชีวิตของเหล่าวัยรุ่น 10 คน ผ่าน 10 เรื่องราวในช่วงการเปลี่ยนผ่านจากวัยเด็กสู่ผู้ใหญ่ ซีรีส์สารคดีโดย Disney Branded Television เรื่องนี้ใช้การเล่าเรื่อง การทดลอง และการถ่ายทำแบบสารคดีเพื่อตามติดชีวิตและบอกเล่าเรื่องราวของวัยรุ่นแต่ละคนในช่วงอายุ 18-22 ปี ซึ่งจะทำให้ผู้ชมสัมผัสถึงเรื่องราวและประสบการณ์การเติบโตที่แตกต่างกันออกไปไม่ว่าจะในเชิงสังคม ครอบครัว และการก้าวผ่านอุปสรรคภายในจิตใจเพื่อค้นหาและยอมรับตัวเอง ซีรีส์ความยาวตอนละ 30 นาทีมุ่งเล่าเรื่องราวของตัวเอก หรือ “ฮีโร่” 1 คนใน 1 ตอน ผ่านการสัมภาษณ์เกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวอย่างลึกซึ้งที่จะทำให้พวกเขาได้มองย้อนไปตั้งแต่ช่วงวัยเด็กไปจนถึงวัยรุ่นของตัวเอง และพาผู้ชมเดินทางผ่านช่วงเวลาเหล่านั้นไปพร้อม ๆ กันด้วยเทคนิคการถ่ายทำภาพยนตร์ที่จะช่วยให้ชีวิตพวกเขาได้โลดแล่นบนจออย่างสมจริง 

“Epic Adventures with Bertie Gregory”

เบอร์ตี้ เกรกอรี นักผจญภัยรุ่นใหม่และผู้กำกับสารคดีชีวิตสัตว์ป่าเจ้าของรางวัล BAFTA วัย 29 ปี จะพาผู้ชมออกเดินทางผ่านหน้าจอไปยังพื้นที่ธรรมชาติที่สุดแสนจะลึกลับและน่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในโลกในภาวะวิกฤตโลกร้อน ซีรีส์ออริจินัล Epic Adventures with Bertie Gregory ของเนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก ใช้เทคโนโลยีการถ่ายทำอันล้ำสมัยรูปแบบใหม่ที่จะทำให้ผู้ชมรู้สึกราวกับว่าได้สัมผัสประสบการณ์ทุกช่วงขณะของการเดินทางด้วยตัวเองซึ่งแตกต่างกับรายการสารคดีธรรมชาติอื่น ๆ ซีซันนี้ เขาและทีมงานเดินทางไปยังทวีปแอนตาร์กติกาอันหนาวเหน็บเพื่อเสาะหาการรวมกลุ่มของปลาวาฬ และยังต้องเผชิญหน้ากับฝูงสิงโตนักล่าควายในแซมเบียอีกด้วย ไม่เพียงเท่านี้ ผู้ชมยังได้สัมผัสถึงความยิ่งใหญ่ของโลกใบนี้และปัญหาที่โลกของเรากำลังเผชิญอยู่  

“THE ZONE: Survival Mission” 

เอาใจช่วยสามพิธีกรผู้ต้องมารับบทเป็นตัวแทนของมนุษยชาติที่ต้องต่อสู้เอาชีวิตรอด จาก 8 สถานการณ์ที่คาดไม่ถึง ทั้งต้องสู้กับซอมบี้ เอาตัวรอดจากบ่อที่เต็มไปด้วยกาวเหนียวหนึบ แก้เกมปริศนา และอีกมากมาย โดยทั้งสามคนต้องยืนหยัดเอาชีวิตรอดให้ได้อย่างน้อย 4 ชั่วโมง จึงจะถือว่าภารกิจสำเร็จ ซึ่งรับรองว่าผู้ชมจะได้ฮากระจายแบบไม่หยุดพัก เมื่อยูแจซอก อีกวางซู และควอนยูริ ต้องร่วมแรงร่วมใจเพื่อฝ่าด่านสุดหินแบบทุลักทุเล THE ZONE: Survival Mission กำกับและอำนวยการสร้างโดย โชฮโยจิน หนึ่งในทีมผู้สร้างจากรายการระดับตำนานอย่าง Running Man  

วัน Disney+ Hotstar Day ปีนี้ จะเฉลิมฉลองกันต่อเนื่องกับงาน D23 Expo อีเวนต์สุดยิ่งใหญ่ๆ เพื่อแฟนตัวยงของดิสนีย์โดยเฉพาะ ซึ่งจะจัดขึ้นที่สหรัฐอเมริกาวันที่ 1 – 9 กันยายนนี้ 

ผจญภัยกับเทพเจ้า ในซีรีส์แอ็กชั่น-คอมเมดี้ American Born Chinese 

5 เหตุผลที่คุณไม่ควรพลาดซีรีส์ “Big Mouth” สตรีมได้แล้ววันนี้บน Disney+ Hotstar

Disney+ Hotstar ปล่อยเทรลเลอร์พร้อมเปิดตัวซีรีส์ออริจินัลจากดิสนีย์และพิกซาร์ “Cars on the Road”

Marvel Studios’ Thor: Love and Thunder ธอร์: ด้วยรักและอัสนี” แรงฉุดไม่อยู่ มุ่งสู่ 300 ล้านบาท หยุดยาวนี้ห้ามพลาด! 

ครั้งแรกของไทย! ชวนข้ามไบฟรอสต์ตะลุย “นิว แอสการ์ด” ใจกลางกรุงเทพฯ

Disney+ Hotstar ปล่อยทีเซอร์ Hocus Pocus 2 ภาพยนตร์ออริจินัลภาคต่อที่ทุกคนรอคอย  

ข้ามมิติไปกับ “เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์”หรือ #หมอแปลก เปิดประตูจากสงครามโลกสู่จักรวาลมาร์เวล บน Disney+ Hotstar

โชคชะตาและตั๋วเครื่องบินปริศนา ช่วยต่อชีวิตใน Lost Man Found พร้อมสตรีม 26 มิถุนายนนี้ บน Disney+ Hotstar