วันเสาร์, 20 เมษายน 2567

โปสเตอร์ตัวละคร Venom 2 บ่งบอกถึงการกลับมาของ She-Venom

21 ก.ย. 2021
779

Venom: Let There Be Carnage ปล่อยโปสเตอร์ตัวละครใหม่สี่โปสเตอร์ รวมถึงโปสเตอร์ที่บอกถึงการกลับมาของ She-Venom ตัวละครซิมไบโอตที่แสดงโดย Michelle Williams โดยหลังจากที่มีการประกาศเลื่อนฉาย Venom 2 ออกไปก็ทำให้เป็นที่น่าเสียดายมาก ซึ่งภาพยนตร์ Venom ถือเป็นหนังที่ประสบความสำเร็จในระดับหนึงของ Sony ทำรายได้ไปทั่วโลกไปกว่า 856 ล้านเหรียญสหรัฐ โดยเล่าเรื่องราวของ Eddie Brock ผู้ที่เป็นโฮสให้กับซิมไบโอตอย่าง Venom สิงห์ร่างอยู่ ที่แสดงโดยนักแสดงมากความสามารถอย่าง Tom Hardy หลายคนคงยังจำเรื่องราวได้บ้างว่า Venom เคยได้อาศัยร่างของ Anne Weying แฟนของ Eddie จนเธอกลายเป็น She-Venom ถือเป็นการปรากฏตัวสั้นๆของ She-Venom

หลังจากที่ Sony ได้ปล่อยโปสเตอร์ใหม่นี้ออกมาก็ทำให้เราเห็นเงาของ She-Venom ในภาพของ Michelle Williams ซึ่งก็ยังไม่ได้มีการยืนยันอย่างเป็นทางการว่า Anne Weying จะมีฉากที่กลายร่างเป็น Venom ใน Venom: Let There Be Carnage แต่โปสเตอร์ก็ทำให้เราเดาได้ไม่ยากว่าเป็นเงาของ She-Venom อย่างแน่นอน โดยโปสเตอร์อื่นๆ อย่าง Woody Harrelson รับบทเป็น Cletus Kasady หรือแม้แต่ Naomie Harris ที่รับบทเป็น Frances Barrison กับฉายา Shriek ซึ่งในคอมมิกเธอก็เป็นคู่รักของ Carnage นั่นเอง

นอกจากนี้ก็มีข่าวที่ Tom Hardy อยากที่จะให้ Venom และ Spider-Man มาเจอกันในจักรวาล Spider-Man Universe ของ Sony ซึ่งผู้กำกับของ Venom 2 ก็ออกมายืนยันแล้วว่าเราจะได้เห็นการมาพบกันระหว่าง Venom และ Spider-Man ในอนาคตอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็ต้องมาดูกันต่อไปนะครับว่า Venom: Let There Be Carnage จะสร้างเซอร์ไพรส์อะไรให้กับผู้ชม She-Venom จะมีบทบาทให้เราได้เห็นมากขึ้นขนาดไหนรอลุ้นและรอชมไปพร้อมกันครับ โดย Venom: Let There Be Carnage จะมีกำหนดฉายในบ้านเรา 2 ธันวาคม 2564 นี้ครับ