วันเสาร์, 20 เมษายน 2567

ดิสนีย์และพิกซาร์ เปิดตัว “ดีเจพุฒ” พากย์เสียงไทย ‘ซ็อกซ์’ ใน Disney and Pixar’s Lightyear บัซ ไลท์เยียร์ เข้าฉาย 16 มิถุนายนนี้

01 มิ.ย. 2022
610

ดิสนีย์และพิกซาร์ เอาใจแฟน ๆ แอนิเมชันและสาวกทอย สตอรี่ชาวไทย ด้วยการเปิดตัว “ดีเจพุฒ – พุฒิชัย เกษตรสิน” ดีเจและนักแสดงมากความสามารถ มารับหน้าที่พากย์เสียงภาษาไทยเป็น ซ็อกซ์ (Sox) หุ่นยนต์แมวคู่ใจของ บัซ ไลท์เยียร์ ตัวละครใหม่ที่จะมาสร้างสีสัน และเรียกรอยยิ้มจากทุกคน ในภาพยนตร์แอนิเมชันไซไฟ-แอคชัน-ผจญภัย เรื่องล่าสุด Disney and Pixar’s Lightyear บัซ ไลท์เยียร์ รับรองว่าเสียงนุ่ม ๆ ของ “ดีเจพุฒ” พร้อมคาแรกเตอร์ ‘ซ็อกซ์’ จะช่วยเพิ่มความสนุนสนาน ให้กับผู้ชมทั้งครอบครัว ได้เพลิดเพลินไปกับเรื่องราวการผจญภัยที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน ของ “บัซ ไลท์เยียร์”  สามารถซื้อบัตรชมภาพยนตร์ล่วงหน้าก่อนใครได้แล้ววันนี้ เตรียมตัวออกเดินทางไปกับการผจญภัยครั้งใหม่ใน Disney & Pixar’s Lightyear บัซ ไลท์เยียร์ 16 มิถุนายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

“ผมดีใจและตื่นเต้นมาก ๆ กับการพากย์เสียงครั้งแรกในชีวิตที่เป็นการเหมือนเติมเต็มความฝันของคนรักแอนิเมชัน กับบทบาท ‘ซ็อกซ์’ ใน Disney and Pixar’s Lightyear บัซ ไลท์เยียร์ เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมเกินกว่าจะบรรยายได้ ด้วยเนื้อเรื่องของภาพยนตร์ที่ถ่ายทอดเรื่องราวมิตรภาพของเพื่อนคู่ซี้อย่างครบรสทั้งความสนุกสนาน ความฮา และฉากเรียกน้ำตา เชื่อว่าแฟน ๆ ภาพยนตร์และแอนิเมชันของดิสนีย์และพิกซาร์ โดยเฉพาะ Toy Story ทั้ง 4 ภาค ด้วยระยะเวลากว่า 27 ปี ที่ของเล่นเหล่านี้โตมาด้วยกัน ต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม ผมทุ่มสุดตัวกับการพากย์เสียงซ็อกซ์ ซึ่งมีความท้าทายแต่สนุกอย่างบอกไม่ถูก ผมได้ดึงทักษะทั้งการเป็นดีเจ นักแสดง และบทบาทสำคัญคือ ‘การเป็นทาสแมว’ มาสร้างอารมณ์ร่วมให้กับซ็อกซ์ พุฒฝากติดตาม Disney and Pixar’s Lightyear บัซ ไลท์เยียร์ พากย์ไทย 16 มิถุนายนนี้ทุกโรงภาพยนตร์” ดีเจพุฒ กล่าว

“Disney and Pixar’s Lightyear บัซ ไลท์เยียร์” เป็นการผจญภัยในอดีตที่ไม่เคยมีใครเคยรู้มาก่อนของ ‘บัซ ไลท์เยียร์’ ก่อนจะกลายเป็นแรงบันดาลใจของของเล่น บัซ ไลท์เยียร์ในแอนิเมชัน ทอย สตอรี่ ทั้ง 4 ภาค โดยมี “ซ็อกซ์” (Sox) หุ่นยนต์แมวคู่ใจที่จะมาสร้างความสนุกสนาน และคอยช่วยเหลือ ‘บัซ ไลท์เยียร์’ ในการผจญภัยบนดาวเคราะห์ร้างที่ห่างไกลจากโลกถึง 4.2 ล้านปีแสง และได้กลายมาเป็นเพื่อนร่วมผจญภัยไปด้วยกัน สาวกทอย สตอรี่และทาสแมว จะต้องตกหลุมรักตัวละครใหม่อย่าง “ซ็อกซ์” แน่นอน และเชื่อว่าแฟน ๆ ภาพยนตร์คงจะต้อง “เหวอ” เรียกทั้งเสียงหัวเราะและน้ำตา ไปตาม ๆ กันอย่างแน่นอน

แก๊งการ์เดี้ยนส์ กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ เตรียมทะยานสู่ 100 ล้านบาท

การกลับมาของตัวละครต่างๆ และวิเคราะห์รายละเอียดเรื่องราวสำคัญใน Captain America 4

การกลับมาของ Black Panther ในอนาคต และความเชื่อมโยงสำคัญของ MCU

วอลท์ ดิสนีย์ เปิดประสบการณ์ไลฟ์แอ็กชันใต้น้ำใน “Disney’s The Little Mermaid เงือกน้อยผจญภัย” พร้อมบทเพลงคุ้นหู พฤษภาคมปีหน้า ทุกโรงภาพยนตร์

เอม ภูมิภัทร” โชว์ฝืมือการแสดงสุดดุเดือด รับบท “โฮม” คล้ายชีวิตจริงใน “The Up Rank อาชญาเกม”

12 ตัวละครแม่แม่ ที่มีความสำคัญใน MCU แม่นี้มีบุญคุณอันใหญ่หลวง