วันจันทร์, 24 มิถุนายน 2567

SMALL & MIGHTY ซีรีส์ดราม่า-คอเมดี้ นำแสดงโดย เฉิน ป๋อหลิน และ พัฟฟ์ กัว พร้อมสตรีมบน Disney+ Hotstar เร็ว ๆ นี้

27 พ.ค. 2022
580

Disney+ Hotstar เปิดตัวซีรีส์ภาษาจีนเรื่องใหม่ล่าสุด Small & Mighty ซีรีส์ดราม่า-คอเมดี้ นำแสดงโดยพระเอกหนุ่มสุดฮอตจากเกาะไต้หวัน เฉิน ป๋อหลิน (Chen Bolin) ที่หวนคืนจอแก้วอีกครั้งหลังห่างหายไปนานถึง 10 ปี และนักแสดงหญิงชาวไต้หวันดาวรุ่งแห่งยุค พัฟฟ์ กัว (Puff Kua) ร่วมด้วย ฟิล โหว (Phil Hou) และ เอชิ (A-Shi) ซีรีส์เรื่องนี้กำกับโดย สู่ ฟู่เซียง (Hsu Fu Xiang) ผู้กำกับดีกรีรางวัล Golden Bell Award จากซีรีส์ 16 Summers 

Small & Mighty บอกเล่าเรื่องราวของ หลิวหลาง (Liu Lang) รับบทโดยเฉิน ป๋อหลิน ทนายความสุดแปลก ที่ชีวิตพลิกผัน เมื่อโดนไล่ออกจากสำนักงานกฎหมาย และพบว่ามีเด็กคนหนึ่งที่อ้างว่าเป็นลูกของเขาโผล่เข้ามาในชีวิต หลิวหลางจึงต้องเริ่มเรียนรู้และเปลี่ยนมุมมองชีวิตที่แตกต่างจากเดิม และค้นหาความหมายที่แท้จริงของการเป็นนักกฏหมายไปพร้อม ๆ กัน

Small & Mighty คือซีรีส์ที่ฉีกกฏเกณฑ์ของดราม่าสืบสวนสอบสวนไปอย่างสิ้นเชิง ด้วยการนำเสนอในมุมตลกขบขันแต่ก็ยังมีสาระให้ผู้ชมได้เอาไปคิดต่อ ผู้กำกับ สู่ ฟู่เซียง ที่เพิ่งจะได้รับรางวัล Grand Jury Prize Awards จากเวที Bucheon International Fantasy Film Festival จากผลงานภาพยนตร์เรื่อง Treat or Trick กล่าวถึงผลงานล่าสุดของเขาว่า ซีรีส์ Small & Mighty อัดแน่นไปด้วยความสนุกสนาน แต่ก็ยังแฝงไปด้วยมุมมองอื่น ๆ ที่น่าสนใจ ทั้งเรื่องของสังคม ครอบครัว โดยเฉพาะความขัดแย้งระหว่างข้อกฏหมายและพฤติกรรมของมนุษย์ นอกจากนี้สู่ ฟู่เซียง ยังพูดถึงการได้ร่วมงานกับ เฉิน ป๋อหลิน อีกครั้งว่า “เมื่ออยู่หน้ากล้อง ป๋อหลิน จะเป๊ะมากครับ แต่พอหลังกล้อง เขาก็ทำให้บรรยากาศในกองถ่ายสนุกมาก ๆ อีกเช่นกัน ตัวเขาเองยังช่วยดึงจุดเด่นของเพื่อนนักแสดงคนอื่น ๆ ออกมาได้อย่างดีเยี่ยมเลยครับ” 

ขณะเดียวกัน ผู้กำกับสู่ ฟู่เซียง พูดถึงการทำงานครั้งแรกกับพัฟฟ์ กัว ว่า “การรับบทใน Small & Mighty ในครั้งนี้ พัฟฟ์ กัวสามารถลบภาพเดิม ๆ ที่คนมักจะจำเธอในลุคสวยหวานออกไปได้หมดสิ้นเลยครับ ยิ่งได้คอสตูมมาช่วยเสริมภาพลักษณ์เข้าไปอีก ทำให้ตัวละครของเธอโดดเด่นมากเลยครับ”  Small & Mighty ซีรีส์ภาษาจีนเรื่องล่าสุด จะสตรีมให้แฟน ๆ ได้รับชมกัน เร็ว ๆ นี้ บน Disney+ Hotstar