วันจันทร์, 24 มิถุนายน 2567

Aaron Taylor-Johnson เป็น Kraven the Hunter วายร้ายของ Spider-Man

27 พ.ค. 2021
830

ข่าวล่าสุดคอนเฟิร์มจากทาง Sony Picture วันที่ 27 พฤษภาคม 2564 ตามวันเวลาในประเทศไทย ประกาศออกมาว่า วายร้ายอย่าง Kraven the Hunter จะได้ Aaron Taylor-Johnson มารับบทนี้ ซึ่งเค้าก็เคยรับบทในตัวละครของ MCU มาแล้วอย่าง Pietro หรือในฉายา Quicksilver พี่ชายของ Wanda นั้นเอง ซึ่ง Kraven The Hunter ก็คือวายร้ายอีกคนนึงของ Spider-Man

อย่างที่เราทราบกันดีครับว่า Sony Picture และ Marvel Studio ได้ร่วมงานกันกับ Spider-Man ในแบบฉบับของ Tom Holland และขณะนี้สัญญาก็กำลังจะหมดลงให้ทาง Sony เริ่มปูทางตัวละครของ Marvel ที่ได้รับลิขสิทธิ์ไปอย่าง จักรวาลของ Spider-Man และปูทางไปยังหนัง Venom ในปี 2018 และ Venom ภาค 2 : Let There Be Carnage หรือ Mobius ที่กำลังจำได้ชมกันเร็วๆนี้ ซึ่งทาง Sony ก็ได้สร้างจักรวาลหนังของตนเองคือ Sony Picture Universe of Marvel Characters นั่นเอง ที่นำเอาตัวละครที่ได้รับลิขสิทธิ์จากทาง Marvel ไป ไปสร้างเป็นภาพยนตร์หรือเอนิเมชันได้นั้นเอง

ก่อนหน้าที่ก็มีข่าวลือว่า Kraven the Hunter จะมาเป็นวายร้ายปรากฏใน Spider-Man : No Way Home ก็ต้องติดตามกันครับว่าเราจะได้เห็น Kraven ในหนังเรื่องนี้หรือไม่ ผลงานที่เรารู้จัก Aaron Tayor-Johnson ก็คือหนังเรื่อง Kick Ass และ Avenger : Age of Ultron นั้นเองครับ ซึ่ง Aaron นั้นก็ได้เซนสัญญากับทาง Sony เป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ ดังนั้น โอกาสที่เราจะได้เห็น Pietro ในบทบาท Quicksilver นั้น อาจจะมีโอกาสน้อยมากแล้วครับ

โดยหนังเรื่อง Kraven The Hunter เรื่องนี้จะนำโครงเรื่องมาจากคอมมิกของ Marvel กับเล่มที่มีชื่อว่า Kraven‘s Last Hunt และมีกำหนดฉายวันที่ 13 มกราคม 2023 ยังไงก็อย่าลืมติดตามหนังเรื่องนี้อีกเรื่องครับ