วันอังคาร, 21 พฤษภาคม 2567

วงในเผย Tobey Maguire จะมีบทหนังใน Spider-Man3

13 ก.พ. 2021
1827
https://youtu.be/FtIY57jsvMk

หลังจากที่ Tom Holland ได้ออกมาประกาศชัดเจนว่า SpiderMan คนก่อนที่เคยเป็นหนังมาทุกจักรวาล จะไม่มีบทและปรากฎตัวในเรื่อง Spider-Man3 ของ MCU ที่ สร้างร่วมกับ Sony อย่างแน่นอน แต่วงใน Charies Murphy ได้ออกมาโพส twitter โดยมีรูปของ Tobey Maguire และ โพสคำว่า it’s go โดยก็บอกว่าจะมีบทในหนังเรื่องนี้ ซึ่งขัดกับก่อนหน้านี้ที่ Tom ได้ออกมาบอกว่าจะไม่ได้เห็น 2 สไปเดอร์แมน คนก่อนอย่างแน่นอน

ก็ไม่รู้ว่าจะเชื่อใครดี ทั้งนี้อาจจะเป็นกลยุทธ์ในการโปรโมท ให้มีกระแสเป็นที่พูดถึงก็เป็นได้ แต่ก็มีการคาดการณ์ว่า หลังจากเหตุการณ์ Far From Home จบลงทำให้ Peter Parker ต้องมาอาศัยอยู่กับ Doctor Strange ก็อาจเป็นไปได้ว่า Peter หนีการจับกุมของข่าวที่มิสเตอริโอ ได้วางยาเอาไว้ในตอนท้ายของเรื่อง แล้วก็อาจจะเป็นการเปิด spiderverse เพื่อเป็นจุดเริ่มต้นของการนำเอา Spiderman จาก Multiverse อื่นๆเข้ามาอยู่ในจักรวาลเดียวกัน

สำหรับหนัง Spider-Man3 นี้นะครับก็ยังไม่มีการเปิดเผยชื่อภาคแต่อย่างใด ซึ่งก็ยังคงได้ Jon Watts เป็นผู้กำกับอีกเช่นเคย และมีตารางกำหนดฉายในวันที่ 17 ธันวาคม 2564 อย่างแน่นอนก็ต้องคอยติดตามว่า จะมีการเลื่อนฉายอีกหรือไม่