วันจันทร์, 24 มิถุนายน 2567

รีวิวแรกจากผู้ชมรอบ World Premire หนังเรื่อง Thor: Love and Thunder

หลังจากที่วันที่ 23 มิ.ย. 2022 ตามเวลาในท้องถิ่นทาง Marvel Studios มีการเปิดตัวรอบปฐมทัศน์หนังเรื่อง Thor: Love and Thunder และได้มีการ Live Stremming ที่ช่อง Youtube Marvel Entertainment ทำให้มีกระแส Reactions แรกจากผู้ที่เข้าร่วมชมรอบปฐมทัศน์ในงานมากมาย หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าหนังเรื่องนี้ยังคงแนวความสนุก ฮาสนั่นที่มากกว่าเดิมจาก Thor: Ragnarok หลังจากที่ผู้กำกับอย่าง Taika Waititi ได้เปลี่ยนโทนของ Thor ให้ดูมีสีสันมากขึ้น และแน่นอนการมาของ Natalie Portman กับบทบาท Jane Foster และกลายเป็น Mighty Thor รวมถึง Christian Bale ในบทบาทของ Gorr the God Butcher และ Russell Crowe ในบทบาทของ Zeus คือหัวใจหลักของหนังเรื่องนี้ และหลายคนบอกว่าหนังเรื่องนี้คือหนังที่ดีที่สุดใน MCU เฟส 4 ณ ตอนนี้เลยก็ว่าได้ โดยจะมีรีแอคจากผู้ชมทางทวิตเตอร์อย่างไรบ้าง ติดตามครับ

ความคิดเห็นจาก Erik Davis

การผจญภันของ Thor นั้นคลาสสิคมาก Thor: Love and Thunder คือทุกอย่างที่ฉันอยากให้เป็น เพลง Sweet Child O’ Mine ของ Guns N’ Roses เสริมให้เรื่องราวการต่อสู้ และความโรแมนติก ความรักที่ค้นพบใหม่เกิดในสถานที่ที่ไม่คาดฝัน Christian Bale และ Russell Crowe นั้นยอดเยี่ยมมาก และ Korg นั้นยอดเยี่ยมมาก รวมถึง Valkyrie และ Mighty Thor! ที่ยังเป็นส่วนที่ดีที่สุดของหนังเรื่องนี้

@Erik Davis

ความคิดเห็นจาก Eric Italiano

ThorLoveAndThunder เป็นภาพยนตร์ที่สนุกที่สุดใน MCU เรื่องตลกยอดเยี่ยมมากเช่นเดียวกับนักแสดงที่ถ่ายทอดมันออกมา แน่นอน Christian Bale เป็น Gorr ที่น่ากลัวมาก แต่โครงเรื่องเหมือนยังแบนๆ ไม่ซับซ้อนเท่าไร แน่นั้นไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร

@Eric Italiano

ความคิดเห็นจาก Matt Neglia @Tribeca

THOR: LOVE AND THUNDER เป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม มีความน่าตื่นเต้น และเสียงหัวเราะมากมาย (แพะที่กรีดร้อง!) เรื่องรวมของเทพเจ้าที่ลึกซึ่งที่ไม่เคยรู้มาก่อน และความรักของพวกเค้า ส่วน Natalie Portman เธอกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ Christian Bale เป็น Gorr ที่น่ากลัวมาก และนี่คือหนัง Thor ที่ดีที่สุดในตอนนี้

@Matt Neglia @Tribeca

ความคิดเห็นจาก Mike Ryan

THOR: LOVE AND THUNDER เป็นภาพยนตร์ MCU ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดจากหนังทุกเรื่องที่เคยสร้างมา เพราะมันมีการอ้างถึง COCKTAIL โดยตรง และในการอ้างอิงของฉันเอง นั่นคือกฎที่ฉันตั้งไว้นานมาแล้ว ฉันจึงต้องอยู่ตามพวกเขาต่อไป

@Mike Ryan

ความคิดเห็นจาก Richard Nebens – The Direct

ThorLoveAndThunder เป็นเรื่องราวที่ฮาแบบคาดไม่ถึง หนังมีเอกลักษณ์และมีความจริงใจต่อผู้ชม การแสดงของ Christian Bale และ Natalie Portman นั้นโดดเด่นมากในขณะที่ Waititi นำเสนอเรื่องราวให้คนดูมีอารมณ์ร่วมกับหนัง ฉันคิดว่านี่อาจเป็นหนัง Thor ที่ฉันชื่อชอบมาก

@Richard Nebens – The Direct

ความคิดเห็นจาก Andrew J. Salazar

ThorLoveAndThunder นำเสนอออกมาดีมาก ดีกว่าภาคก่อน ความฮาของเรื่องได้เหมือน Ragnarok แต่ Chris Hemsworth, Natalie Portman และ Christian Bale ทำให้หนังเรื่องนี้มีสีสันจริงๆ

@Andrew J. Salazar

ความคิดเห็นจาก Kaitlyn Booth

ThorLoveAndThunder มีความรู้สึกหลายอย่างที่เกิดขึ้นกับหนังเรื่องนี้ บางทีอาจจะต้องเชื่อมโยงกับตัวละครสักนิดเช่นไปย้อนดูหนัง Guardians หนังไม่ได้แย่ ดีใจที่ได้เห็น Jane Foster กลับมาอีกครั้ง วาลคิรี คือ ความรัก Gorr ยังไม่ประทับใจแต่ไม่ใช่ว่าไม่ดี ฉันจะไปดูหนังเรื่องนี้อีกครั้งในสัปดาห์หน้าและมีเวลามากพอที่จะนั่งดูภาพยนตร์เรื่องนี้ก่อนที่จะต้องเขียนรีวิว ดังนั้นความคิดของฉันสามารถเปลี่ยนแปลงได้ นี่เป็นเพียงปฏิกิริยาเริ่มต้นของฉันที่ออกมาจากภาพยนตร์ทันที

@Kaitlyn Booth

ความคิดเห็นจาก Lyra Hale

ThorLoveAndThunder คือภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ Marvel เคยทำมา! ฉันไม่ได้ล้อเล่น. ฉันไม่ได้หัวเราะหนักขนาดนั้นตั้งแต่ Ragnarok และฉันรู้สึกอยากลงทุนกับ Marvel อีกครั้งที่ฉันไม่มีตั้งแต่ Endgame บอกไว้ก่อนเตรียมทิชชูมาด้วย หนังดีมากตั้งแต่ต้นจนจบ

@Lyra Hale

ฉลอง Disney+ Hotstar Day ด้วยคอนเทนต์ใหม่ที่น่าตื่นเต้น รวมถึง Marvel Studios’ Thor: Love and Thunder ธอร์: ด้วยรักและอัสนี

Thor: Love and Thunder กับ 50 ประเด็นสำคัญ ความเชื่อมโยง และ Easter Eggs (แบบละเอียด : สปอยล์)

Marvel Studios’ Thor: Love and Thunder ธอร์: ด้วยรักและอัสนี” แรงฉุดไม่อยู่ มุ่งสู่ 300 ล้านบาท หยุดยาวนี้ห้ามพลาด! 

ครั้งแรกของไทย! ชวนข้ามไบฟรอสต์ตะลุย “นิว แอสการ์ด” ใจกลางกรุงเทพฯ

Thor: Love and Thunder กับ 10 ประเด็นคำถามสำคัญหลังดูจบ

รีวิวหลังดู Thor: Love and Thunder ยังไม่สุดแต่ฉุดไม่อยู่