วันเสาร์, 20 เมษายน 2567

SHE-HULK ตอนที่ 4 (EP.4) กับประเด็นสำคัญ ความเชื่อมโยงและ Easter Eggs (สปอยล์)

09 ก.ย. 2022
756

ตัวละคร Donny Blaze

เรื่องราวของตัวละคร Donny Blaze แสดงโดย Rhys Coiro ซึ่งนักแสดงคนนี้เป็นสามีของผู้กำกับของซีรีส์เรื่องนี้อย่าง Cat Coiro ซึ่งตัวละครนี้เคยเป็นศิษย์ของการฝึกเวทย์ที่ Kama-Taj เพียงแค่อาทิตย์เดียวแต่ถูกไล่ออกจากสำนักเนื่องจากไปเสกเบียมากิน 3 ลัง ดังนั้นเขาจึงมีอาชีพเป็นนักมายากล ผสมกับการใช้เวทย์เพียงเล็กน้อยที่เขามี ทำการแสดงโชว์ให้ทุกคนสนใจ  แต่ดูเหมือนว่าคนที่มาดูเขารู้สึกไม่ค่อยชอบการแสดงของเขาเท่าไร 

Donny Blaze เกี่ยวข้องอะไรกับ Ghost Rider

ดูเหมือนว่าจะเป็นการสร้างประเด็นให้ Donny Blaze มีการอ้างถึง Johnny Blaze ตัวละครที่มีฉายา Ghost Rider ของ Marvel ดูเหมือนว่าเรื่องราวยังไม่มีความชัดเจนว่า Donny จะเป็นญาติของ Johnny Blaze หรือมีความเกี่ยวข้องกันหรือไม่ แต่ดูแล้วถ้าเขาพัฒนาตัวเองให้ดีกว่านี้เขามีศักยภาพทางด้านเวทย์มนตร์ได้ดีเลย

เครื่องประดับของ Donny

ที่คอของเขาเราจะเห็นจี้ที่เป็นรูปตัว B ที่มาจากก็คือนามสกุลของเขา Blaze นอกจากนี้เหมือนเห็นหัวนกที่คล้ายกับเทพ Khonshu เทพแห่งดวงจันทร์ในซีรีส์ Moon Knight ดูเหมือนว่า Donny จะแสดงมายากลที่สำนักมายากลแห่งนึ่งที่เรียกว่า ปราสาทเวทย์มนตร์

Madisynn ขี้เมา

ตัวละครที่สร้างสีสันให้กับเรื่องราวนี้มากๆ และหลายคนบอกว่าเธอมีความคล้ายกับอลิสเบ็ธ โอเซน ที่แสดงเป็น Wanda หรือ Scarlet Witch ใน MCU ซึ่ง Madisynn แสดงโดย แพตตี้ กุกเกนไฮม์ โดยมิติด้านหลังที่ Donny ได้เปิดประตูวงแหวน เหมือนเป็นดินแดนที่ดูลึกลับมีหัวกะโหลกดและบ้านเก่าๆ ดูน่ากลัว

Wong พักอยู่ที่กาฐมาณฑุ เนปาล

โดยเราจะเห็นฉากในห้องพักของ Wong ที่กาฐมาณฑุ เนปาล ซึ่งหลายคนคงเดาได้ว่านี่อาจจะเป็น Karma-Taj นั่นเอง ซึ่งใน EP.3 ที่ Wong ได้เปิดประตูวงแหวนเพื่อมาหา Jen ครั้งแรก Wong ก็เปิดประตูมาจากห้องพักแห่งนี้นั่นเอง

ซีรีส์ The Sopranos 

ดูเหมือนว่า Wong กำลังติดซีรีส์เรื่อง The Sopranos โดยในขณะที่ Madisynn วาร์ปมาที่ห้อง Wong ซีรีส์เรื่องนี้เป็น S5 EP.12 ชื่อตอนว่า Long Term Parking ที่เป็นซีรีส์ที่เล่าถึงเรื่องราวของครอบครัวมาเฟีย ตอนนี้สตรีมมิ่งที่ HBO GO 

แพะชื่อ Jake นามแฝงของ Mephisto

ขณะที่ Madisynn วาร์ปมาหา Wong เหมือนเธอถือหัวใจมาด้วย ไม่รู้ว่าเป็นหัวใจคนหรือหัวใจสัตว์ ซึ่งหัวใจยังเต้นอยู่เนื่องจากเราได้ยินเสียงเต้นขอหัวใจในฉากนี้ จากนั้นเธอก็ถามถึงพวกก๊อบลิน ซึ่ง Madisynn ก็บอก Wong ว่า Donny ส่งเธอไปยังดินแดนมิติที่ต่างออกไป อาจจะเป็นมิติ Hell ที่มีแพะพูดได้ ซึ่งแพะตัวนั้นช่วยเธออกจากบ่อลาวา โดยต้องแลกกับเลือดของเธอ 6 หยดเป็นการแลกเปลี่ยน ซึ่งในฉากเครดิตที่เป็นรูปวาดเราจะเห็นเธออยู่กับแพะพูดได้ที่ชื่อ Jake ซึ่งอัครเดาว่าหัวใจที่เธอถือมาด้วยเป็นหัวใจชองพวกก๊อบลินที่เธอเมาต่อสู้กับพวกมัน สิ่งที่คิดต่อคือในคอมมิก ชื่อ Jake Scratch  เป็นชื่อนามแฝงนึงของตัวละคร Mephisto และร่างของ Mephisto ก็เป็นร่างปีศาจที่คล้ายแพะ ดูเหมือนว่าจากภาพวาดนี้เหมือนทั้งคู่มีการลงนามทำสัญญากัน เราต้องมาดูกันต่อไปว่า Madisynn จะมีความเกี่ยวข้องกับ Mephisto อย่างไร หลายคนอยากเห็น Mephisto ปรากฏตัวใน MCU มากๆ ซึ่งนี่น่าจะมาเป็นแค่ Easter Eggs ให้เราได้ลุ้นเท่านั้น

Jen พูดคุยกับคนดู

ประเด็นที่ Jen พูดคุยกับคนดูเหมือนเป็นการให้ความสำคัญกับกระแสของ Wong จนทำให้ซีรีส์ติดเทรนทวิตเตอร์ทั้งอาทิตย์ ถือเป็นการเน้นว่าในเฟสนี้ Wong มีความสำคัญยังไงซึ่งเรื่องราวของ Wong ถือเป็นจุดเชื่อมโยงสำคัญมากๆของเฟสที่ 4 นี้ จากนั้นพ่อของ Jen ก็มาหาเธอที่ห้อง เพื่อหาอุปกรณ์ความปลอดภัยให้เธอ ในคอมมิกพ่อของเธอเป็นนายอำเภอคิดว่าใน MCU Morris อาจจะเป็นนายอำเภแที่เกษียณแล้วก็เป็นได้

สิ่งที่ Jen ทำที่สำคัญ

ฉากที่เราเห็น Jen กำลังใช้คอมพิวเตอร์เพื่อเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ของ app หาคู่เราเห็นรูปของเธอที่ Desktop เตรียมไว้ และเวลาในตอนนี้คือ 11.11 am ด้านล่างสุดของ Desktop มีชื่อของ GLK/H ก็คือ GOODMAN • LIBER • KURTZBERG • HOLLIWAY แล้วจากนั้นฉากที่ที่เราเห็น Task ของ Jen ที่เธอต้องทำในหมวด My Day ได้แก่

 1. สรุปสิ่งที่ Blonsky ห้ามทำหลังจากที่เขาถูกปล่อยตัวตามที่ศาลสั่ง
 2. เตรียมคู่มือการปฏิบัติตนให้ Emil
 3. โทรหาเจ้าหน้าที่ที่ทำทัณฑ์บน Emil ซึ่งหลายคนเดาที่ดูแล Emil ต่อไปก็คือ Val 
 4. สั่งซื้อปากกาเน้นข้อความ สีม่วง สีเขียว ซึ่งสีม่วงเขียวเป็นโทนสีประจำตัวของ She-Hulk นั่นเอง
 5. ไปหา Nicki ที่ห้องน้ำเวลา 11.47
 6. กำหนดการสัมภาษณ์ผู้ร่วมงานหรือพนักงานฤดูร้อน
 7. ทำเอกสารเรื่องของ Runa กับ Pug ให้เสร็จ
 8. ซื้อและอ่านหนังสือ วิธีการผูกมิตรและผู้ที่มีอิทธิพล (ซึ่งหนังสือเล่มนี้มีอยู่จริงชื่อ How to Win Friends and Influeace People ของ Dale Carnegie)
 9. สมัครสมาชิก Big & Tall
 10. เรื่อง Gym เหมือนที่เราเห็น Jen ในร่าง Hulk เข้า Gym ในเครดิตรูปวาด
 11. เข้าพบ Holliway ตอน 12.30
 12. ติดตามเนื้อคู่ทั้ง 7 ของ Emil
 13. โทรหาแม่ คุยเรื่องวันเกิดของพ่อ
 14. ประชุมกับ Mallory Book เวลา 4.30
 15. หาข้อมูเกี่ยวกับความคล้ายคลึงกัน ในเรื่องของทรัพย์สินทางปัญญากับ Ms. Pete (Ms. Pete เป็นการอ้างถึง Megan Thee Stallion โดยชื่อเต็มว่า Megan Jovon Ruth Pete)
 16. ร่างและเรื่องราวการยุติและยกเลิกเรื่องราวของ Runa กับ Pete  
 17. ส่งคำให้การของ Bukowski ไปที่เสมียนผู้จัดการ
 18. ไปนั่งจิบกาแฟ กับ Pug and Nikki @5:30
 19. หาข้อมูลติดต่อโดยตรงกับ Wong ซึ่งก็ทำให้เราจะเห็นฉากที่ Wong ให้นามวัตรวิเศษกับ Jen
 20. ค้นหาาไฟล์ข้อมูลคดีของ Kraft v Soule ซึ่ง Easter Eggs การอ้างถึง David Anthony Kraft ผู้เขียนคอมมิก Savage She-Hulk และ Charles Soule หนึ่งนนักเขียนของ She-Hulk ปี 2014
 21. รวบรวมคำให้การของ Lee v Byrne ซึ่งเป็นการอ้างถึง Stan Lee และ John Byrne ผู้เขียนคอมมิกเวอร์ชัน Sensational She-Hulk 
 22. ทำโปร์ไฟล์แอปหาคู่เสร็จ

QR-Code และ โปรไฟล์

ที่ app Matcher หน้าโปรไฟล์ของเธอเราจะเห็น Qr-Code ใต้รูป Profile ซึ่งถ้าสแกนก็จะพบกับคอมมิกของ West Coast Avengers Annual (1986) #4 ให้อ่านฟรี โดยเรื่องราวในคอมมิกเล่มนี้คือมี She-Hulk เป็นนึ่งในทีม West Coast Avengers ต่อมาในส่วนของ Profile เราจะเห็นเธอต้องการหาคู่ที่เป็นผู้ชาย อายุประมาณ 30-45 ปี มีความสูงประมาณ 5’6” 7’11” ระยะทางไม่ไกลจากเธอรัศมี 25 เมตร มีความสนใจเรื่อง อาหาร ตลก ฟังเพลง การเต้น โยคะ และสนใจเรื่องสัตว์ 

ผลกระทบต่อการเปิดประตูมิติ

Wong มาหา Jen ที่ GLK/H เพื่อบอกถึงผลกระทบของ Donny Blaze ในการที่เขาได้เปิดประตูมิติโดยใช้วงแหวนนี้ ซึ่งจะทำให้เกิดความปั่นป่วน ต่อมิติอื่นๆ อย่างเช่น แดนวิญญานหรือ Astral Plane

Astral Plane

ซึ่งใน MCU มีการพูดถึง Astral Plane มาแล้วใน Black Panther ภาคแรก รวมถึงโลกหลังความตายในซีรีร์ Moon Knight นั่นเอง จากนั้น Wong พยายามเรียกร้องให้คนที่ไม่ได้รับอนุญาตในการใช้แวทย์มนตร์ไม่สามารถใช้เวทย์ได้ซึ่ง Wong เรียกร้องให้เกิดเป็นบรรทัดฐาน ใหม่ แต่เนื่องจากไม่มีหลักฐานหริอสัญญาทางกฏหมายจึงไม่สามารถจะเอาผิดในคดีของ Donny ได้ในช่วงแรก เนื้องจากศาลไม่สามารถให้น้ำหนักอะไรที่ไม่ได้อยู่ในประมวลกฏหมายของอเมริกา ซึ่ง Wong ก็อ้างว่า คำภีร์ Vishanti อ้างได้ไหม

คำภีร์ Vishanti 

ซึ่งคำภีร์ นี้ปรากฏครั้งแรกในหนังเรื่อง Doctor Strange in the Multiverse of Madness  นั่นเอง ซึ่งเป็นคำภีร์ที่ตรงกันข้ามกับคำภีร์มนตร์ดำอย่าง Darkhold นั่นเอง

ผู้ชายอยากเลี้ยงเหล้า

ในเครดิตคนที่เ่นเป็นป๋าสายเปย์คนนี้คือ Britt George เป็นผู้ชายที่แต่งงานแล้วคงอยากมาหาความสนุกในผับ แต่คิดว่าถ้าไม่ใส่ตัวละครนี้มาก็คงไม่มีผลอะไรต่อเรื่องราว แต่ถ้ามองอีกมมุม ชายคนนี้น่าจะมีบทอะไรในอนาคตแน่ๆ ไม่งั้นคงตัดฉากป๋านี้ออกไปแล้ว ซึ่งเราต้องมาติดตามกันต่อไป

Cornelius P. Willows และปราสาทเวทย์มนตร์

ฉากนึ่งเราเห็นประตูหน้าห้องของ Cornelius P. Willows / Owner & Curiosity Curator of the Mystic Castle แน่นอน Cornelius P. Willows เป็นเจ้าของปราสามเวทย์มนต์นี้ที่ Donny ใช้แสดงมายากล ซึ่งแสดงโดย Leon Lamar ลีออน ลามาร์ ซึ่งที่ห้องทำงานก็มีกรอบรูปที่แสดงถึงนักมายากลที่มีชื่อเสียงในยุคต่างๆ เช่น Kellar ซึ่งเป็นชื่อของ Harry Kellar นักมายากลชาวอเมริกันที่โด่งดังในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 หรือ Houdini หรือโปสเตอร์ของ Harry Houdini อดีตนักมายากลชาวอเมริกันเชื้อสายฮังการี ที่โด่งดังเช่นกัน รวมถึง Frederick Bancroft ฉายาเจ้าชายแห่งนักมายากล เขาเป็นนักมายากลชื่อดังในยุค 80 เป็นทันตแพทย์และตัวแทนประกันชีวิตมาก่อนจนชีวิตผลิกผันมาเป็นนักมายากลนั่นเอง นอกจากนี้เราจะเห็นหาฬิกาแดด ปรากฏตรงระหว่างเก่าอี้ของ Jen และ Wong ที่ทั่งคู่นำหนังสือสั่งห้ามการใช้เวทย์มนตร์มาให้ Donny 

คู่เดทแรก

ก่อนที่ Jen และ Wong จะออกมาจากปราสาทเวทย์มนตร์ เสียงเตือนของแอป Matcher ก็ดังขึ้น ซึ่งทำให้เราได้ไปพบคู่เดทแรกของ Jen ก็คือ Alen ที่แสดงโดย Ryan Powers ที่ บาร์ Finley’s Meat + Drink + Sports เหมือน Alen จะไม่ค่อยประทับใจ Jen เท่าไร ระหว่างนั้นก็มีแสียง App ดังขึ้นซึ่งดูเหมือนว่าเขาได้คู่เดทใหม่ที่น่าสนใจกว่า Jen แต่ทั้งคู่ก็ทำเป็นโกหกว่าคุยถูกคือกัน เอาเป็นว่าคู่เดทแรกของ Jen ในร่างคนธรรมดาโดนเทไป 

ที่ศาลกับการให้ปากคำของ Madisynn

จากนั้นก็มีการพิจารณาคดีของ Donny ที่ศาล โดยผู้พิพากษาที่ทำหน้าที่อยู่นั้นชื่อ Hanna ที่แสดงโดย Suzanne Salhaney เนื้องจาก Doney โดนฟ้องว่าการเล่นมายากลทำให้เกิดการประมาทอย่างร้ายแรง ซึ่งต้องนำพยานอย่าง Madisynn มาให้การเพิ่มเติม โดย Madisynn บอกว่าเธอได้ทำสัญญากับเจ้าปีศาจชื่อ Jake แต่ Jake ห้ามไว้ว่าห้ามเล่าให้ใครฟังไม่งั้นจะมากระชากวิญญานจากตัวเธอคนที่รักไปหมด ซึ่ง Jake ก็เปิดประตูมิตินี้ให้ไปที่บ้าน Wong จนทั้งคู่เป็นเพื่อนซี้กัน แต่ Wong ก็ได้เน้นย้ำว่าการกระทำของ Donny มีความสุ่มเสี่ยงต่อหายนะของโลกและจักรวาล แต่ดูเหมือนว่าศาลต้องไปของพิจารณากันต่อ แต่ Donny สามารถใช้เวทย์ในระหว่างนี้ได้

มิติกระจก

เมื่อคดียังไม่จบแต่การกระทำของ Donny ทำให้ Wong หมันไส้เลยคิดที่อยากจะส้งเขาไปอยู่ที่มิติกระจกซึ่งดูเหมือนว่าที่เครดิตตอนท้ายเรื่องที่เป็นรูปวาดเราจะเห็น Wong นำ Donny มาอยู่ที่มิติกระจกตามที่เขาต้องการได้ 

เปลี่ยนโปรไฟล์ 

หลังจากนั้น Jen ก็ทำการเปลี่ยนรูปโปรไฟล์และชื่อในแอปหาคู่จาก Jen เป็น She-Hulk จากนั้นทำให้เธอเลือกหนุ่มๆมา Match กับเธอมากมายเช่น Scott ผู้รักหมา Grant Jump Loop King ราชากีฬา Jump Loop เป็นกีฬาที่เกี่ยวข้องกับ การเล่นสเก็ตลีลา Nick มีอาชีพเป็น DJ , Noah เป็นผู้กำกับ, Truck และแมวของเขา เป็น Local Cutie ซึ่งเขาเป็นแฟนของผู้เขียนบทของซีรีส์เรื่องนี้อย่าง Jessica Gao , Alejo เป็นนายแบบ  และ Alan พิธีกีรายการทีวรชื่อรายการว่า Despierta  ซึ่งใน EP.3 แรกเราจะเห็นรายการนี้อยู่ในช่วงของการรายงานข่าวจากทางออนไลน์  Brvce Charles Chris Kevin Derek Jordan

ชายที่นัดเดท 

คนแรกที่เธอได้ไปเจอหลังจากเปลี่ยนรูปโปรไฟล์แล้วก็คือ Derek ที่แสดงโดย DAVID OTUNGA ตอนนี้ David เรียนทางด้านกฏหมายอยู่ที่ Harvard เขาเป็นนักมวยปล้ำอาชีพ ต่อมาคือ Noah แสดงโดย EDDY RIOSECO เล่นเป็นผู้กำกับในเรื่องนี้ ช่ายคนต่อมาคือ ชายคนนึงที่เรียก She-Hulk ว่าตัวอย่างของแปลง โดยในเครดิตเขาชื่อว่า Todd Phelps ที่แสดงโดย JON BASS ดูเหมือนว่าเขาจะรู้เรื่องราวของเหล่าฮีโร่มากเลย และเขาก็บอกว่าเขาเป็นแฟนตัวยงของ Jen และสนใจถึงเรื่องราวพลังของเธอมากมาย หลายคนตั้งทฤษฎีว่า Todd อาจมีความเชื่อมโยงกับ The Leader หรือ Mr. Blue หรือ Samuel Sterns ที่ได้รับการสัมผัสเลือดของ Banner ใน the Incradible Hulk ก็เป็นได้ ซึ่งเขาอาจจะเป็นคนจ้าง The Wrecking Crew ที่มาทำร้าย She-Hulk ใน EP.3 นอกจากนี้เขายังสาวแหวนที่เหมือนกับแหวนของ Dreykov ตัวร้ายจากหนังเรื่อง Black Widow นั่นเอง 

คนที่ลงเอย


สุดท้ายเป็นชายที่ She-Hulk ลงเอยด้วยเขาชื่อ Arthur แสดงโดย MICHEL CURIEL ซึ่งเขาเป็นหมอที่รักษาเนื้องอกในเด็ก

เข้าวันใหม่กับการกลับมาของ Titania

เปิดมาในตอนเช้ากับเพลง HEAVEN IS A PLACE ON EARTH ที่ร้องโดยศิลปิน Belinda Carlisle ความหมายเหมือรเรามีวันใหม่ที่สดใสและมีความสุขซึ่งเจนน่าจะมีความรู้สึกแบบนั้นหลังจากที่เธอได้ปัมๆกับ Arthur เมื่อคืนซึ่งเราจะเห็น Chat จาก Nicki ที่เธอได้บอกถึงความเคลื่อนไหวของการกับมาของ Titania และข่าวทาง TV ก็มีการเสนอข่าวของเธอว่าเธอสามารถหลุดพ้นจากข้อกล่สวหาที่เะอได้รับในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใน EP.1ดูเหมือนว่าการเป็นคนดังของ Titania จะทำให้เธอมี #Freetitania 

คนแปลกหน้า

หลังจากที่ Arthur ตื่นขึ้นมาเห็น Jen ในร่างที่ไม่ใช้ She-Hulk ทำให้เขาดูเหมือนผิดหวังเล็กๆ แต่อัครก็ไม่ค่อยเข้าใจประเด็นนี้เพราะว่า Jen ก็ดังอยู่มีข่าวลงว่าเธอคือทนายที่แปลงร่างเป็น Hulk ได้ทำไมเหมือนหมอไม่รู้ว่า Jen เป็นใครแต่ก็เพราะหมอ Arthur อาจจะไม่ได้ติดตามข่างก็เป็นได้

Titania คือ She-Hulk 

จากนั้นก็มีคนมาเคาะประตูห้องมีคนเอาหมายศาลที่แจ้งความมาจากบริษัทของ Titania ว่่า Jen ใช้ชื่อ She-Hulk ที่ Titania ได้จดเครื่องหมายการค้ากับชื่อนี้ไว้ก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งทำให้เราได้ทราบถึงชื่อเต็มของ Titania ว่าเธอชื่อ Mary Macpherran ชึ่งเป็นชื่อเดียวกับเธอตามแบบคอมมิก 

ฉากเอนเครดิต

Gin and Tonic เป็นเมนูเครื่องดื่มค็อกเทลยอดนิยมที่ไปบาร์ไหนได้เจอแน่นอน ทั้งชงง่ายและมีรสชาติดี เพราะขอแค่มี Gin (จิน) และ Tonic Water (โทนิควอเตอร์) เท่านั้นก็พอ

เพลงใน EP.4

 • เพลง Woke Up this Morning [Chosen One Mix]” ศิลปิน A3 เพลงนี้ดังขึ้นในฉากการพูดถึง Kathmandu ประเทศเนปาล 
 • เพลง AGAIN ศิลปิน Marlee XX 
 • เพลง VORTEX ศิลปิน by Stolen Nova เพลงนี้ดังเป็นเพลงในบาร์ในฉากที่ Jen และ Nicki นั่งคุยกันที่บาร์
 • Blades of Glory ศิลปิน HLM 
 • ZOOM ศิลปิน Jessi เพลงนี้ดังขึ้นในฉากที่เปลี่ยนรูปโปรไฟล์และกำลังหาคู่ Match
 • เพลง I LOVE YOU แต่งโดย Siddhartha Khosla เพลงนี้ดังขึ้นเป็นทำนองเบาๆขึ้นในฉากที่ Wong กับ Madisynn นั่งดูซีรีส์และพูดคุยกันใรฉากเอนเครดิต 
 • เพลง SIDELINES ศิลปิน Cole Simon
 • เพลง HEAVEN IS A PLACE ON EARTH ศิลปิน Belinda Carlisle เพลงนี้ดังขึ้นในฉากตอนเช้าที่เจนกำลังรินน้ำส้มใส่แก้วและดูข่าว Titania 

SHE-HULK ตอนจบ (EP.9) กับ 46 ประเด็นสำคัญ ความเชื่อมโยงและ Easter Eggs (สปอยล์)

คำถามสำคัญหลังดูซีรีส์ SHE-HULK ซีซันที่ 1 จบลง (สปอยล์)

คุยกันหลังดูซีรีส์ SHE-HULK ตอนจบ (EP.9) + End Credit และ รีแคป | อิหยังวะ? (สปอยล์)

SHE-HULK ตอนที่ 8 (EP.8) กับประเด็นสำคัญ ความเชื่อมโยงและ Easter Eggs (สปอยล์)

คุยกันหลังดูซีรีส์ SHE-HULK ตอนที่ 8 (EP.8) | เขาไม่ได้มาเล่นๆ มันต้องแบบนี้ (สปอยล์)

SHE-HULK ตอนที่ 7 (EP.7) กับประเด็นสำคัญ ความเชื่อมโยงและ Easter Eggs (สปอยล์)

คุยกันหลังดูซีรีส์ SHE-HULK ตอนที่ 7 (EP.7) | เมื่อหัวใจมันว้าวุ่น (สปอยล์)

SHE-HULK ตอนที่ 6 (EP.6) กับประเด็นสำคัญ ความเชื่อมโยงและ Easter Eggs (สปอยล์)